Tàu hoả tông ô tô chở học sinh: Cơ quan điều tra xác minh làm rõ

(Dân trí) - Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin vụ tàu hoả tông ô tô chở học sinh Trường tiểu học Lý Nam Đế. Các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ.

Cụ thể, đại diện Sở GD&ĐT cho biết, các đơn vị có liên quan đã khám nghiệm hiện trường, xác minh, điều tra làm rõ.

Ngay khi vụ việc xảy ra , lãnh đạo Phòng GD&ĐT phối hợp cùng các cơ quan chức năng đến thăm hỏi động viên sức khoẻ học sinh, tiếp tục ổn định tinh thần để các cháu học tập”, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết.

Theo báo cáo mới nhất của nhà trường, sự việc diễn ra vào chiều 29/9, sau khi kết thúc giờ học trải nghiệm của hai lớp 3A1 và 4A2.

Cụ thể, lúc 13h30 phút, giáo viên chủ nhiệm Nghiêm Ngọc Quỳnh và 48 học sinh lớp 4A2 đi học tập trải nghiệm tại một công ty trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình được công ty tài trợ miễn phí. Nhà trường và các bậc phụ huynh đã thống nhất và đồng ý để các con tham gia hoạt động trải nghiệm này.

Tàu hoả tông ô tô chở học sinh: Cơ quan điều tra xác minh làm rõ - 1

Tàu hoả tông ô tô chở học sinh móp ngang hông khiến một số em bị thương nhẹ và hoảng hốt.

Trên đường về, vào khoảng 16 giờ, tại đường Do Nha thuộc Tổ dân phố 3, Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đoạn giao cắt với đường tàu, không có rào chắn, không có cảnh báo và không có đèn tín hiệu), xe ôtô biển KS 29B-17051 do tài xế Nguyễn Hà Định (SN1978) điều khiển đã va chạm với tàu chở hàng.

Tàu hoả tông ô tô chở học sinh: Cơ quan điều tra xác minh làm rõ - 2
Tàu hoả tông ô tô chở học sinh: Cơ quan điều tra xác minh làm rõ - 3

Báo cáo tường trình vụ việc của trường tiểu học Lý Nam Đế 

Vụ va chạm khiến 6 học sinh bị thương gồm em Mai Nam Dương, Trần Tiến Quang Dũng, Trần Minh Huy, Nguyễn Thảo Linh, Phạm Xuân Sơn và Nguyễn Tuấn Minh.

Trong đó có 4 học sinh bị trầy xước nhẹ ở chân tay, 2 học sinh bị trầy xước ở đầu đã ngay lập tức được đưa đến Trạm Y tế Phường, sau đó đến kiểm tra tại bệnh viện 103.

Còn lại 42 học sinh và giáo viên, lái xe không bị thương, đã được đưa về trường và kiểm tra sức khỏe.

Hiện cả 6 em đã được xuất viện, trong đó hai em bị khâu do va chạm phần mềm.