Tạo nền tảng vững chắc cho con tại trường Trung học Sacred Heart-Griffin, Mỹ

(Dân trí) - Với mức học bổng lên tới 100%, chi phí hợp lý, cùng xếp hạng ấn tượng: hạng A về Học thuật, A+ về thể thao, A: các hoạt động ngoại khóa. Sacred Heart-Griffin là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi du học Mỹ.

Tạo nền tảng vững chắc cho con tại trường Trung học Sacred Heart-Griffin, Mỹ - 1

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/re_shg_dt để được tư vấn và nhận thông tin miễn phí.

Một trong những đắn đo các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường cho con du học chính là ngôi trường đó có mang lại cho con sự thành công trong học tập, nghề nghiệp và thậm chí cả về tài chính sau này? Chúng tôi - trường Trung học Sacred Heart-Griffin luôn trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị cho học sinh không chỉ những kiến thức, mà còn những kỹ năng quan trọng nhằm giúp các em trở thành những công dân toàn cầu sống có mục đích, nhân hậu và niềm tin để từ đó trở thành những người thành công trong cuộc sống.

Tạo nền tảng vững chắc cho con tại trường Trung học Sacred Heart-Griffin, Mỹ - 2
Khuôn viên rộng lớn của trường trung học Sacred Heart-Griffin

Trường trung học Sacred Heart-Griffin (SHG) luôn tự hào bởi truyền thống đề cao sự trung thực và những học sinh SHG đều được trang bị những hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho con đường nghề nghiệp và phát triển bản thân sau này.

Những điểm không thể bỏ qua về trường trung học SHG:

Học bổng hào phóng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt: Trường có các suất học bổng lên tới 100%. Thông thường, học sinh quốc tế sẽ nhận được khoản học bổng trị giá khoảng từ $2000 (tùy vào hồ sơ và phần phỏng vấn với học sinh) và 99% học sinh nhận được học bổng sau khi được chấp nhận vào học.

Với mức chi phí học tập phải chăng, môi trường học tập chuẩn Mỹ, chương trình học chuyên sâu, đáp ứng mong đợi từ phụ huynh và các bạn học sinh, SHG đã nuôi dưỡng tiềm năng và tạo ra thế hệ học sinh luôn sẵn sàng cho mọi thử thách trong cuộc sống!

SHG chào đón tất cả học sinh bất kể nền tảng đức tin, SHG luôn hướng và đề cao lối sống chính trực, sống có ý nghĩa và giữ vững các giá trị đạo đức tới các học sinh của mình.

SHG áp dụng phương pháp học tập "luôn coi trọng tâm của lớp học chính là học sinh" và thầy cô luôn sẵn sàng trao đổi với học sinh bất kể ngoài giờ lên lớp.

SHG cung cấp 11 chương trình AP (Advanced Placement) để học sinh có thể học và thi các tín chỉ đại học trong khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường cũng cung cấp các lớp học lấy tín chỉ kép của trường cao đẳng cộng đồng, tập trung vào nhóm ngành kinh doanh, tài chính.

Học sinh SHG thấu hiểu giá trị của sự cho đi và ý nghĩa của các hoạt động cộng đồng: Học sinh của SHG có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng khác nhau, ví dụ như đi tình nguyện... Các hoạt động đều được tổ chức dưới sự giám sát, hướng dẫn của các thầy cô, đồng thời học sinh sẽ được tạo điều kiện phát triển các kỹ năng khác nhau, đặc biệt là khả năng lãnh đạo tiềm tàng của mình.

Tạo nền tảng vững chắc cho con tại trường Trung học Sacred Heart-Griffin, Mỹ - 3
Môi trường học tại Sacred Heart-Griffin vô cùng thân thiện, các học sinh luôn chăm sóc và thân thiết với nhau

Học sinh SHG được hòa mình vào cộng đồng thân thiện: Chất lượng của các gia đình homestay bản xứ là điều SHG quan tâm nhất cho học sinh quốc tế. Các gia đình bản xứ đều được thầy Michael Carlson - phụ trách học sinh quốc tế hướng dẫn bài bản và kỹ lưỡng về trao đổi giao lưu văn hóa, đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc và sự thành công trong học tập cho học sinh. Cộng đồng SHG cam kết tôn trọng văn hóa bản sắc của mỗi quốc gia và luôn sẵn sàng chia sẻ về văn hóa Mỹ cho học sinh quốc tế.

Học sinh SHG là những cá nhân sâu sắc: "Luôn là chính mình, trở thành một người sống có ý nghĩa và giá trị!" là điều răn dạy từ Thánh Catherine xứ Siena, và SHG vẫn sử dụng để giảng dạy cho học sinh vào năm 2021. SHG tôn trọng mỗi cá nhân và khuyến khích học sinh sống sâu sắc và phát huy bản sắc truyền thống. Học sinh sẽ được trải nghiệm các chia sẻ và học các lớp học về Thần học, ý nghĩa của Kinh thánh, Đạo đức, Công bằng xã hội, Tôn giáo trên thế giới và Triết học để nhấn mạnh các giá trị đạo đức và nhân văn trong cuộc sống.

Tạo nền tảng vững chắc cho con tại trường Trung học Sacred Heart-Griffin, Mỹ - 4
Ngoài chương trình học thuật, trường trung học Sacred Heart-Griffin còn có thế mạnh đặc biệt về thể thao và các hoạt động ngoại khóa

Học sinh tốt nghiệp SHG hiện đang học tập tại các trường đại học danh giá như Northwestern University, University of Illinois-Urbana/Champaign, University of Notre Dame, Washington University at St. Louis, University of Wisconsin-Madison, University of Iowa, Seton Hall University, College of the Holy Cross và các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SHG, vui lòng liên hệ Phụ trách học sinh quốc tế, thầy Michael Carlson qua email carlson@shg.org

YÊU CẦU TUYỂN SINH:

- Học sinh phải có điểm trung bình từ B trở lên.

- Học sinh phải sẵn sàng cho cấp lớp phù hợp với độ tuổi của mình.

- Lớp 9: 14-16 tuổi

- Lớp 10: 15-17 tuổi

- Lớp 11: 16-18 tuổi

- Lớp 12: 17-18 tuổi (KHÔNG quá 19 tuổi trước tháng 3 của năm tốt nghiệp)

- Trình độ tiếng Anh sẽ được đánh giá thông qua cuộc phỏng vấn qua Skype với ban quản lý tuyển sinh quốc tế SHG.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại.

Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

Mọi thông tin về trường vui lòng liên hệ:

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng SĐT: 094 2244 186

TPHCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 SĐT: 0918 215 445

Đang được quan tâm