Tặng sim điện thoại Anh Quốc GiffGaff cho học sinh dự Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK

Bất cứ học sinh nào đăng kí tham gia Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK 2015 vào hai ngày 7 và 8/10/2015 và du học trong kỳ học tháng 1/2016 đều sẽ được tặng một sim điện thoại Anh Quốc GiffGaff trị giá 5 bảng Anh. Đây là một trong những nỗ lực của ISC-UKEAS nhằm bổ sung thêm sự hoàn hảo cho gói tư vấn miễn phí của mình dành cho du học sinh Anh Quốc.

Mời độc giả đăng kí tại đây: http://www.isc-ukeas.com/registration/

Triển lãm Du học lớn nhất năm với 45 trường Anh Quốc tham gia

Triển lãm thường niên diễn ra 2 lần/năm này của ISC-UKEAS là triển lãm du học Anh Quốc được mong đợi nhất năm. Lần này với sự tham gia của những kẻ khổng lồ trong nền du học Anh Quốc và cũng là của thế giới như Bangor, Lancaster, NewCastle, Surrey, Southampton, Aston, Queen’s Belfast, Royal Holloway… triển lãm được cho sẽ là nôi thông tin trực tiếp lớn nhất cho học sinh du học năm 2016.

Tất cả thông tin mới nhất về học phí, học bổng, các chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình vừa học vừa làm và các khả năng visa làm việc… đều sẽ được cung cấp trực tiếp bởi các trường ĐH Anh Quốc mà không qua một trung gian nào.

Các trường ĐH Anh Quốc tham gia năm nay đặc biệt mạnh về đào tạo Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Ngân hàng, Thiết kế, Luật, Y dược… những ngành nghề đang được theo đuổi nhiều nhất tại Việt Nam và thế giới.

Tặng sim điện thoại Anh Quốc GiffGaff cho học sinh dự Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK - 1

Tuy nhiên những học sinh quan tâm đến cơ hội định cư tại Anh sau khi học cần quan tâm đến các trường có thứ hạng cao về đạo tạo kĩ thuật vì nước Anh đang đặc biệt thiếu nhân lực cho các ngành nghề này. Cụ thể là Anh đang thiếu kĩ sư trầm trọng, dự tính trong khoảng thời gian từ 2010 – 2020, nước này cần có 2,8 triệu kĩ sư để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường việc làm.

Điển hình của lợi thế này là trường Southampton với hạng 2 toàn Anh Quốc về điện tử và cơ khí, hạng 5 ngành xây dựng, hạng 6 hàng không, hạng 8 công nghệ thông tin, sinh viên tốt nghiệp Southampton có rất nhiều cơ hội xin được việc làm tại xứ sương mù.

Queen’s Belfast cũng là một ví dụ điển hình của đào tạo mạnh các ngành khoa học kĩ thuật. Trường đã từng giành được 4 giải thưởng của Nữ hoàng cho giáo dục ĐH, hiện là trường đứng hạng 2 tại Anh, chỉ sau đại học Cambridge về tạo việc làm cho sinh viên với hơn 1,000 việc làm chất lượng cao.

Đây còn là nơi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng như: nhà văn đoạt giải Nobel - Seamus Heaney, diễn viên Hollywood - Liam Neeson. Đặc biệt, trường có nhiều sinh viên danh dự nổi bật như Ngài cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Danh sách các trường tham gia triển lãm edufairUK
Danh sách các trường tham gia triển lãm edufairUK

Vé máy bay đi Anh Quốc miễn phí cho du học sinh kỳ tháng 1/2016

Cũng trong triển lãm này, nhà tài trợ Emirates, VietnamAirlines và ISC-UKEAS sẽ công bố chương trình tặng vé máy bay cho du học sinh du học kỳ tháng 1/2016.

Thời điểm nhập học cuối cùng tại các trường ĐH Anh Quốc cho năm 2015 đã qua, hiện quốc gia này đã bắt đầu nhận hồ sơ du học cho kỳ nhập học tháng 1/2016. 10 học sinh đăng kí du học sớm nhất cho kỳ học này sẽ được hưởng vé máy bay miễn phí chặng Hà Nội, Hồ Chí Minh – Anh Quốc.

Ngoài ra, 300 đăng kí online sớm nhất tham dự triển lãm cũng sẽ được tặng vé xem phim CGV.

Mời độc giả xem chi tiết chương trình vé máy bay tại đây: http://bit.ly/1L3TwFc

Mọi thông tin sẽ được cung cấp trực tiếp bởi các trường Anh Quốc
Mọi thông tin sẽ được cung cấp trực tiếp bởi các trường Anh Quốc

Chi tiết chương trình triển lãm: http://bit.ly/1hl5l1d

Thời gian & địa điểm triển lãm EdufairUK 2015:

Hà Nội: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 17/10/2015 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 18/10/2015 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

- ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 04 3941 1906

- ISC-UKEAS,  tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 04 3792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 08 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php