Tặng phí khám sức khỏe cho học sinh nộp hồ sơ du học Anh Quốc tại AAC

Trong đợt công bố điều kiện học bổng 50% học phí các trường Anh Quốc tại AAC, học sinh tham dự và nộp hồ sơ du học trước 15/4/2016 sẽ được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/1Rrk3jb

Đợt công bố điều kiện học bổng 50%

Thông tin từ AAC cho biết, đợt công bố điều kiện học bổng 50% dành cho cả bậc phổ thông, đại học và thạc sỹ này có học bổng từ các trường sau:

• University of Kent: Nhờ việc luôn cố gắng bảo lưu những giá trị thuần túy UK, Kent luôn nằm trong top 20 các trường ĐH Anh Quốc, top 15% của các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, đứng thứ 3 ở Anh cho sự hài lòng tổng thể trong khảo sát dành cho sinh viên toàn quốc, đứng thứ 2 toàn quốc về Lịch sử, thứ 4 về Tâm lý học, thứ 6 về Kinh tế và Luật, thứ 10 về Kiến trúc.

• Queen’s University Belfast: Ngoài vị thế top 200 trường ĐH tốt nhất thế giới, sở dĩ QUB có mặt trong cả hai nhóm trường nổi tiếng nhất UK gồm Russel Group (nhóm 24 trường ĐH hàng đầu Anh Quốc) và Sterling Group (các trường đại học về khoa học kỹ thuật tại Anh) là do trường ĐH này vừa mạnh về đào tạo các môn khoa học nghiên cứu, vừa mạnh về đào tạo khối kĩ thuật.

• University of Glasgow: Hạng 30 UK, hạng 1 Anh Quốc về Nursing và Đào tạo Giáo dục, hạng 2 ngành Kĩ sư điện, hạng 7 ngành Luật… Trường còn có các suất học bổng 80% dành cho học sinh giỏi.

• Bangor University: Top 100 các trường ĐH quốc tế về Banking, top 10 UK về mức độ hài lòng của sinh viên, Top 10 UK về chất lượng giảng dạy và giáo viên, Top 5 về chất lượng dịch vụ kí túc xá cho sinh viên.

Tặng phí khám sức khỏe cho học sinh nộp hồ sơ du học Anh Quốc tại AAC - 1

• University of the West of England: Hạng 5 trong số các trường ĐH mới về giảng dạy và với con số 95,5% học sinh xin được việc làm sau khi tốt nghiệp, UWE hiện là ĐH phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam cả về mặt chi phí và xếp hạng.

• Manchester Metropolitan University: MMU là đại học được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh với trên 56.000 hồ sơ dự tuyển. 92% sinh viên tốt nghiệp MMU có việc làm trong vòng 6 tháng.

• City University London: Trường nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chương trình sau đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010.

• London South Bank University: Hiện sinh viên tốt nghiệp từ trường có mức lương bình quân cao nhất Anh Quốc – 22.255 bảng/năm.

• Ealing Independent College: Học sinh quan tâm đến các chương trình phổ thông có thể tham khảo học bổng 50% học phí của trường Ealing. Trường nằm tại trung tâm London với chất lượng giảng dạy hoàn hảo là một bước đệm đảo bảo để học sinh từ đó có thể vào được các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc.

Tặng phí khám sức khỏe cho hồ sơ nộp trước 15/4

Cùng với đợt học bổng 50% này, học sinh tham dự sẽ được AAC hỗ trợ phí khám sức khỏe cho bộ hồ sơ du học. Bất kỳ học sinh nào nộp hồ sơ du học trước 15/4/2016 cũng sẽ được hưởng quyền lợi trên.

Độc giả quan tâm có thể liên lạc đến văn phòng của AAC để được hướng dẫn thêm.

Tặng phí khám sức khỏe cho học sinh nộp hồ sơ du học Anh Quốc tại AAC - 2
Đang được quan tâm