Tặng gói làm hồ sơ du học 1000 USD tại Triển lãm Du học Mỹ

Theo thông tin từ nhà tổ chức Triển lãm Du học 34 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ, học sinh tham dự triển lãm sẽ được tặng gói làm hồ sơ du học trị giá 1000 USD.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/1Rz9hct

Gói khuyến học lớn tại triển lãm 34 trường Mỹ

Triển lãm 34 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học Mỹ do AAC kết hợp với AAE tổ chức lần này nhận được rất nhiều hỗ trợ từ các nhà tài trợ như hãng hàng không American Airlines, Quỹ Khuyến học Du học của AAC… Cụ thể, học sinh tham dự triển lãm sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Miễn phí gói tư vấn, làm hồ sơ du học + học bổng trị giá 1000$ (*Dành cho 200 đăng ký online đầu tiên)

• Bốc thăm khóa luyện thi SAT trị giá 10 triệu đồng

• Bốc thăm vé may bay American Airlines đi Mỹ trị giá 1000$

• Bốc thăm sách Toefl + tượng Nữ thần Tự do + vé xem phim CGV


Hàng trăm học sinh đã du học thành công sau kỳ triển lãm du học Mỹ tháng 9/2015

Hàng trăm học sinh đã du học thành công sau kỳ triển lãm du học Mỹ tháng 9/2015

Sau kỳ triển lãm tháng 9/2015, AAC đã đưa hàng trăm học sinh du học, giúp các bạn sinh viên đạt được mức học bổng tối đa có thể. Kỳ triển lãm năm nay với nhiều chương trình vừa học vừa làm, chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình dành cho những học sinh tham vọng vào được các trường ĐH thứ hạng cao nhất Mỹ được kỳ vọng sẽ giúp nhiều học sinh thực hiện ước mơ du học hơn.

Những khóa du học vừa học vừa làm

Triển lãm du học Mỹ lần này sẽ chú trọng giúp học sinh tìm hiểu các khóa du học vừa học vừa làm, nhằm giúp học sinh giảm gánh nặng tài chính và có được kinh nghiệm làm việc ngay khi còn học trong trường, từ đó dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp.

Trong số các trường cung cấp những khóa vừa học vừa làm tham dự triển lãm lần này điển hình phải kể đến University of Cincinnati. Cincinnati là một trong số 10 trường ĐH tại Mỹ buộc sinh viên theo học phải kết hợp thực tập ngay từ năm thứ 2 cho đến khi ra trường (học một kỳ, làm việc một kỳ). Trong thời gian 4 năm học tại UC, học sinh có cơ hội thực tập có lương tại các công ty danh giá tại Mỹ, mức thu nhập kiếm được từ thời gian đi làm này lên đến 40.000 USD.

Tặng gói làm hồ sơ du học 1000 USD tại Triển lãm Du học Mỹ - 2

Cung cấp những giải pháp du học tiết kiệm & khôn ngoan

Trọng tâm thứ hai của triển lãm là những khóa du học tiết kiệm và khôn ngoan. Thay vì vào thẳng năm nhất các trường đại học, chương trình 2+2 sẽ đưa học sinh vào đào tạo 2 năm đầu ở các trường cao đẳng cộng đồng được hỗ trợ tài chính bởi chính phủ Mỹ, sau đó sẽ đưa học sinh vào học 2 năm cuối tại các trường đại học.

Hàng năm hơn một nửa số tân sinh viên tại Mỹ theo học đại học tại các trường cao đẳng cộng đồng, lý do nằm ở hai điều kiện căn bản sau:

• Tiết kiệm: Có thể nói lợi thế lớn nhất của chương trình 2+2 này là sinh viên vẫn tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân không khác gì sinh viên học Đại học 4 năm liên tiếp nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Các trường Cao đẳng cộng đồng có mức học phí thấp hơn đáng kể, chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với các trường đại học hệ 4 năm. Với chương trình 2 năm đầu tại các trường Cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại các trường Đại học sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm khoảng 15,000 – 17,000 USD học phí so với việc theo học ngay tại Đại học hệ 4 năm.

• Vào được các trường ĐH danh giá: Lợi ích tiếp theo của con đường 2+2 này nằm ở tính dễ dàng vượt thoát các yêu cầu đầu vào khắt khe của các trường ĐH. Trong khi các trường ĐH này thường yêu cầu học lực cao, điểm TOEFL ít nhất 80, điểm SAT tối thiểu 1500, nhiều trường cao đẳng cộng đồng chỉ yêu cầu học sinh có bằng tốt nghiệp PTTH và có độ tuổi trên 17. Học sinh có thể vào được các trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng, đồng nghĩa với việc cũng có thể được chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng.

Trong số các trường cao đẳng cộng đồng tham gia triển lãm lần này, phải kể đến American Honors (AH), trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng với khả năng đưa học sinh vào được top 100 các trường danh giá nhất nước Mỹ.

Với con số hơn 5000 trường đại học và cao đẳng trải rộng khắp Mỹ, thì việc AH đưa học sinh vào top 5% các trường ĐH này là con số rất ấn tượng.

Học bổng 10 – 100% học phí

Học sinh tìm hiểu du học Mỹ ai cũng hiểu rằng với mức chi phí cần phải có để đi Mỹ, học bổng là điều vô cùng cần thiết. Các suất học bổng vô cùng hào phóng của các trường tham gia triển lãm lần này sẽ giúp học sinh giải quyết vấn đề “cần thiết” kể trên.

Học sinh đến triển lãm có thể tham khảo học bổng của Oregon State, Marshall, Drew… với các suất từ 1000 – 15000$ với điều kiện học bổng hoàn toàn không hề khó, trong khí đó những học sinh suất sắc có thể hỏi đến các suất học bổng lên đến 100% học phí. Ngoài ra, những học sinh“sợ SAT và TOEFL” có thể tìm hiểu về những khóa học và những trường ĐH không yêu cầu điểm SAT và TOEFL tại triển lãm.

Thời gian và Địa điểm Triển lãm: Hà Nội: 9.00 – 12.30 ngày 20/03/2016 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

• Mọi thông tin triển lãm tại Hà Nội vui lòng liên hệ đến văn phòng AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 04 3792 5288 – www.aac.edu.vnwww.facebook.com/duhocaac .

Thời gian và Địa điểm Triển lãm: Tp. Hồ Chí Minh: 15.00 – 18.30 ngày 19/03/2016 tại Lotte Legend Hotel, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q1.

• Mọi thông tin về triển lãm đầu Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ: AAE, LANT Building, 56 - 58 – 60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM - 08 3827 42 43