Tận dụng 5 hỗ trợ tuyệt vời từ Hội đồng Anh, thi IELTS trở nên thật dễ dàng

Dân trí

Với rất nhiều thí sinh, IELTS là một kỳ thi quan trọng, một “cột mốc” giúp thí sinh hoàn tất hồ sơ theo học các trường ĐH, ứng tuyển những vị trí công việc mơ ước, hoặc hoàn tất hồ sơ xin thị thực ở nước ngoài.

Do vậy, thí sinh IELTS nên tìm chọn những tổ chức thi uy tín, đảm bảo mang lại trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo", cùng chứng chỉ IELTS tin cậy phản ánh đúng năng lực và được tin tưởng bởi các tổ chức công nhận IELTS trên toàn thế giới. Là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS và tổ chức kỳ thi IELTS uy tín với hơn 80 năm kinh nghiệm tổ chức khảo thí trên thế giới, Hội đồng Anh luôn là lựa chọn tin cậy của các thí sinh và đối tác tại Việt Nam, với rất nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho thí sinh trước, trong và cả sau khi thi. Sau đây là 5 lý do bạn nên chọn Hội đồng Anh để có trải nghiệm thi IELTS an toàn, tin cậy và chuyên nghiệp nhất!

Tận dụng tài liệu độc quyền

Một trong những hỗ trợ hấp dẫn từ Hội đồng Anh là nguồn tài liệu học tập đa dạng và chất lượng. Khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, thí sinh nhận dđược trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS, bao gồm 10 nhóm tài liệu do Hội đồng Anh biên soạn. Trong đó nổi bật có khóa học trực tuyến Road to IELTS với hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn, 2 bộ đề thi thử cho 4 kỹ năng và bộ video giúp thí sinh nắm rõ hình thức thi.. Riêng với hình thức thi trên máy tính, thí sinh sẽ nhận thêm bộ tài liệu làm quen với kỳ thi IELTS trên máy tính bao gồm bài thi thử 3 kỹ năng, các bài tập thực hành mẫu và bộ video hướng dẫn giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn thao tác làm bài thi trên máy ngay tại nhà.

Tận dụng 5 hỗ trợ tuyệt vời từ Hội đồng Anh, thi IELTS trở nên thật dễ dàng - 1
Khóa học Road to IELTS giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt hơn để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Thi thử IELTS miễn phí

Một ưu điểm đặc biệt khi chọn lựa thi IELTS tại Hội đồng Anh là thí sinh có thể đăng ký thi thử trên giấy hoặc thi thử trên máy tính. Nhờ đó, thí sinh sẽ được làm quen với không khí thi "thật", quy trình thi, đồng thời đánh giá được điểm số của mình, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất cho lộ trình ôn luyện IELTS và tự tin hơn khi làm bài thi chính thức ở Hội đồng Anh.

Tận dụng 5 hỗ trợ tuyệt vời từ Hội đồng Anh, thi IELTS trở nên thật dễ dàng - 2
Hội đồng Anh còn hỗ trợ các bạn thí sinh có cơ hội được thi thử IELTS miễn phí để làm quen với bài thi và đánh giá được khả năng của bản thân

Bên cạnh kỳ thi thử, thí sinh có thể tham gia các chương trình trực tuyến như IELTS Webinar, IELTS Chat để tiếp cận nhanh nhất những thông tin về kỳ thi IELTS và lắng nghe bí quyết chinh phục kỳ thi từ đội ngũ chuyên gia Hội đồng Anh và các khách mời đặc biệt của chương trình là các cao thủ IELTS và giáo viên IELTS uy tín.

Địa điểm thi hiện đại, an toàn, chuẩn quốc tế

Chất lượng của địa điểm thi và trang thiết bị tổ chức thi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung và tâm lý của các thí sinh. Chính vì thế, Hội đồng Anh mang đến trải nghiệm thi tại khách sạn 5 sao cho kỳ thi trên giấy, kỳ thi trên máy tính cũng được tổ chức ở các trung tâm thi hiện đại nằm tại trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển. Chia sẻ về quá trình chăm sóc thí sinh của Hội đồng Anh, Dương Thu Giang (8.5 IELTS, giảng viên IELTS tại Hà Nội) cho biết: “Mình rất ấn tượng với sự chuẩn bị kỹ càng của Hội đồng Anh khi mọi cơ sở vật chất và trang thiết bị đều rất sạch sẽ, hiện đại và thuận tiện cho việc sử dụng của thí sinh.”

Tận dụng 5 hỗ trợ tuyệt vời từ Hội đồng Anh, thi IELTS trở nên thật dễ dàng - 3

Địa điểm thi IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh tại trung tâm UAC, số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM với trang thiết bị hiện đại tạo sự thoải mái cho thí sinh

Công tác đảm bảo an toàn cũng được Hội đồng Anh triển khai triệt để thông qua việc khuyến khích tất cả các thí sinh và nhân viên, giám khảo đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay thường xuyên trong quá trình thi, cũng như việc khử trùng và sát khuẩn thiết bị và phòng thi trước và sau mỗi kỳ thi. Mai Thu Trang (IELTS 8.0, học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh qua trung tâm bạn theo học là Trung tâm IPP IELTS, Hà Nội) cho biết: “Mỗi thí sinh sẽ được bố trí ngồi ở những khoang ngăn cách nhau. Khâu tổ chức và điều phối thi của Hội đồng Anh rất chuyên nghiệp vì có giám thị hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh từ lúc check-in cho đến khi kết thúc bài thi". Nhận xét về phần mềm làm bài thi, Thu Trang đánh giá phần mềm thi IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh rất dễ thao tác và sử dụng, kể cả khi thí sinh không am hiểu nhiều về công nghệ. Hệ thống máy tính cũng được trang bị cấu hình cao, màn hình máy tính đạt chuẩn, tai nghe chống ồn và bàn phím, chuột ngoại nhập. Ngoài ra, đội ngũ tổ chức thi của Hội đồng Anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đảm bảo an toàn trong phòng thi, tạo tâm lý an tâm cho các bạn. "Nhờ sự an tâm này mà kỳ thi của mình đã diễn ra thuận lợi và bản thân mình cũng đạt được điểm số như mong đợi", Thu Trang cho biết thêm.

Kết quả thi nhanh chóng, bảo mật cao

Sau ngày thi, Hội đồng Anh cũng sẽ gửi email để lấy phản hồi của các thí sinh về trải nghiệm thi để cải thiện chất lượng dịch vụ. Thu Giang chia sẻ: “Thay vì phải chờ 13 ngày để có kết quả kỳ thi IELTS trên giấy, với kỳ thi IELTS trên máy tính mình chỉ đợi trong vòng 3-5 ngày. Điều này tạo điều kiện cho các thí sinh cần nộp điểm IELTS gấp cho trường hoặc các mục đích khác”. Đinh Quang Tùng (8.5 IELTS, giảng viên IELTS tại TP.HCM) chia sẻ thêm: “Điểm thi IELTS được Hội đồng Anh bảo mật rất tốt. Với các bạn thi IELTS trên máy tính sẽ nhận được email thông báo với tài khoản cá nhân và mật khẩu riêng đảm bảo việc tra cứu kết quả luôn được bảo mật”.

Bên cạnh bảng điểm chính, Hội đồng Anh còn trực tiếp gửi đến thí sinh 5 bảng điểm bổ sung miễn phí trong vòng 4 tuần kể từ ngày có kết quả thi. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hoàn tất hồ sơ đến các trường Đại học, các tổ chức nghề nghiệp hoặc thị thực, giúp chuẩn bị hồ sơ theo nhu cầu học tập, làm việc và định cư của mình.

Để biết thêm thông tin về lịch thi IELTS, chia sẻ của các IELTS Achievers, thông tin về các hội thảo trực tuyến và “siêu ưu đãi” khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh trong tháng 11-12 năm 2020, các bạn có thể theo dõi Fanpage IELTS British Council Vietnam (https://www.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam) hoặc tìm hiểu thêm thông tin về kỳ thi IELTS, vui lòng truy cập tại đây (https://www.ieltsasia.org/vn/).

Trường Thịnh