Tác phong làm việc chuyên nghiệp - Bí quyết thành công sớm cho người trẻ

Mối quan tâm hàng đầu trên con đường sự nghiệp của những người trẻ hiện nay là cách để khẳng định bản thân, định vị được thương hiệu cá nhân trong môi trường làm việc đầy rẫy những thách thức.

Nhiều bạn trẻ, dù là sinh viên mới tốt nghiệp hay đã đi làm một vài năm, gặp khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường công sở, lúng túng trong quá trình giải quyết công việc. Thậm chí cho dù sở hữu đủ loại bằng cấp, kiến thức chuyên môn vững vàng, thì bạn vẫn cảm thấy “lạc lối”, loay hoay tìm cách thích nghi, tạo thiện cảm với đồng nghiệp, bất lực trong việc chinh phục đối tác.

Vậy thì, làm thế nào để nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới, xây dựng được các mối quan hệ bền vững, đồng thời tối ưu hoá hiệu suất làm việc? Câu trả lời chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp - chiếc chìa khoá vạn năng giúp bạn làm chủ được mọi tình huống trong công việc! Trang bị một tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy bản thân nỗ lực sáng tạo, cống hiến cho công ty, được sếp tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý. Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp sẽ là chất xúc tác đưa bạn vươn đến những nấc thang thành công mới trong sự nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp của các bạn trẻ, nhiều khoá huấn luyện về tác phong làm việc đã được tổ chức và nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên. Trong số các tổ chức đào tạo, A+ Kaizen là đơn vị tiên phong trong tư vấn, đào tạo, huấn luyện phát triển năng lực cá nhân, bao gồm cả tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chương trình huấn luyện được thiết kế bài bản nhằm giúp người học đạt được những mục tiêu cụ thể về tác phong như: xây dựng hình ảnh bản thân chuyên nghiệp, trở thành một nhân viên kiểu mẫu trong công ty; xử lý công việc thông minh, khoa học, tốn ít thời gian nhất, tạo kết quả ấn tượng; được tổ chức đánh giá cao, có cơ hội tăng lương và thăng tiến nhanh. Chỉ với 2 ngày huấn luyện, bạn đã có thể nắm trong tay tất cả những bí quyết hữu hiệu nhất để nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp, giống như hàng loạt nhân viên trong Canon Việt Nam, Jupviec.vn, Swissline Hà Nội... khi tham gia khoá huấn luyện.

Đăng ký tham gia khoá huấn luyện tại đây để nhận ngay ưu đãi cực lớn từ A+!

A+ Kaizen ra đời là một tổ chức tư vấn, huấn luyện kiểu mẫu nhằm hỗ doanh nghiệp Việt Nam tiến hành cuộc đại phẫu về chất lượng nguồn nhân lực cũng như cải tổ hệ thống quản trị đã cũ, hướng tới đáp ứng yêu ngày càng cầu khắt khe hơn của khách hàng. Bằng các chương trình huấn luyện mang phong cách Nhật Bản được thiết kế bài bản cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm thực tế, A+ Kaizen tập trung nguồn trí lực dồi dào giúp các doanh nghiệp chuyển đổi toàn diện ở 3 nội dung. Thứ nhất, thay đổi tác phong làm việc của người lao động. Thứ hai, cải tiến không ngừng về năng suất làm việc. Thứ ba, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.

Đang được quan tâm