STEM - JELLO xu hướng giáo dục mầm non tương lai

Dân trí

Phương pháp giáo dục STEM sẽ góp phần đặt nền móng về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học cho học sinh từ độ tuổi mầm non.

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, trẻ bắt đầu làm quen với thế giới, yêu thích khám phá, nhạy cảm với những biến đổi và có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt. Chính vì vậy, giáo dục trẻ trong 6 năm đầu đời được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Bambini, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, toàn bộ học cụ - giáo trình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Jello theo định hướng STEM+Arts đã được Việt hóa để trở thành Chương trình mầm non Song ngữ - Quốc tế phù hợp với văn hóa và trẻ em mầm non ở Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm, hơn 500 đối tác là các trường mầm non, trung tâm giáo dục, 30 khóa đào tạo miễn phí cho hơn 2000 học viên là hiệu trường, chủ trường, quản lý và giáo viên mầm non trên toàn quốc, Jello đã chứng minh được hiệu quả của phương pháp STEM trên trẻ mầm non, giúp nâng cao hiệu suất của giáo viên và quy trình quản lý cho nhà trường.

STEM - JELLO xu hướng giáo dục mầm non tương lai - 1

Tiết Jello khoa học "Quả địa cầu"

Bà Nguyễn Thị Thêm, Hiệu trưởng trường Mầm non WEKIDS chia sẻ: "Với phương pháp STEM trẻ sẽ được tôn trọng một cách tuyệt đối, trong mỗi giờ học, giáo viên chỉ là người đưa ra vấn đề, còn các bé sẽ là người giải quyết vấn đề đó và triển khai. Mỗi đứa trẻ có những sở thích khác nhau, những cách thể hiện khác nhau, gia đình và giáo viên chính là những người tìm ra sự khác biệt đó và khuyến khích để con có thể bộc lộ hết những khả năng tiềm ẩn của mình. Chúng tôi đã rất vất vả để tự tìm tòi và làm học liệu STEM, sau khi áp dụng chương trình Jello giáo viên được đào tạo để dạy trên giáo cụ phong phú hơn, trẻ hứng thú hơn và mỗi tiết học đều khiến cô trò hăng say. Là một người quản lý, tôi cũng bớt áp lực về việc xây dựng chương trình mà vẫn đảm bảo mục tiêu giáo dục trẻ mẫu giáo khi dùng Jello."

STEM - JELLO xu hướng giáo dục mầm non tương lai - 2

Ngày hội trải nghiệm của Trường mầm non Wekids - Sóc Sơn - Hà Nội

Được sự hỗ trợ về chuyên môn từ các trường đại học giáo dục hàng đầu Việt Nam như Đại học Giáo Dục, Cao đẳng sư phạm trung ương, Cao đẳng sư phạm Hồ Chí Minh, Jello là đơn vị tiên phong cung cấp trọn gói chương trình mầm non hoàn chỉnh bao gồm học cụ và giáo trình theo định hướng STEM+Arts Hoa Kỳ độc quyền tại Đông Nam Á. Toàn bộ giáo trình của Jello được soạn theo hình thức Song ngữ (Tiếng Anh & Tiếng Việt) giúp trẻ làm quen với đa ngôn ngữ theo xu hướng hội nhập Quốc tế hiện nay. Chương trình phát triển đủ 5 lĩnh vực nhận thức của trẻ mầm non với 8 môn học, các tiết học mang tính sáng tạo đồng thời có thể tận dụng các dụng cụ học tập đó tại gia đình, ứng dụng linh hoạt vào thực tế cuộc sống.

STEM - JELLO xu hướng giáo dục mầm non tương lai - 3

Jello hân hạnh đồng hành cùng Đại học Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức chương trình: "Hội thảo Khoa học Quốc tế - Giáo dục sớm trong thời đại Công nghệ"

Chị Lan Anh, một phụ huynh đã cho con học chương trình Jello tại trường mầm non My Kinder Lê Văn Lương, Hà Nội từ năm 03 tuổi chia sẻ: "Trước khi con đi học mầm non chỉ nghĩ cô chăm ăn, ngủ, vệ sinh là hết ngày rồi, nhưng khi nhận quyển sách Jello của con hàng tháng chị mới biết trẻ con bây giờ được học nhiều thứ thú vị quá, vậy nên con bé nhà chị thích đi học lắm".

STEM - JELLO xu hướng giáo dục mầm non tương lai - 4

Trẻ hứng thú vui học Jello

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hóa, phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi thế hệ trẻ cần có những kỹ năng cần thiết để hội nhập và thành công. Đó là lý do mà STEM trở thành xu hướng giáo dục được hàng trăm quốc gia áp dụng, triển khai ngay từ cấp học mầm non, xuyên suốt cho đến cấp học đại học.

Thời điểm để trẻ khám phá thế giới bắt đầu từ bây giờ. Trong giai đoạn vàng của trẻ từ 0 - 6 tuổi, trẻ luôn mong muốn được "an toàn - khám phá - sáng tạo". Vậy bạn đã đáp ứng được gì cho trẻ?

Jello thấu hiểu nhu cầu của trẻ, hiểu được sự khó khăn của Nhà trường - Giáo viên - Phụ huynh trong việc xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc cho trẻ mầm non. Bởi vậy nếu bạn thực sự tìm kiếm một cách thức xây dựng ngôi trường hạnh phúc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Website: jelloacademy.com

Điện thoại: 024 6666 6997 - HN/ 0914 931 363 - HCM

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm