Đà Nẵng:

Sẽ có thông cáo báo chí về phản ánh tiêu cực ở trường Mầm non Tuổi Hoa

(Dân trí) - Ngày 30/6, trao đổi với PV báo Dân trí, ông Đàm Quang Hưng - Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, Quận sẽ có thông cáo báo chí liên quan phản ánh tiêu cực ở trường Mầm non Tuổi Hoa trên cổng thông tin điện tử của Quận.

Trường Mầm non Tuổi Hoa (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)
Trường Mầm non Tuổi Hoa (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)

Trước đó, cổng thông tin điện tử của UBND quận Liên Chiểu tiếp nhận phản ánh không có danh tính tố cáo tiêu cực trong quản lý tài chính, khuất tất trong thu chi tiền ăn của học sinh ở trường Mầm non Tuổi Hoa nằm trên địa bàn Quận.

Mặc dù thông tin phản ánh không chính thống (người phản ánh không rõ họ tên, địa chỉ), Quận đã chuyển thông tin đến Phòng GD-ĐT quận để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV, bà Lữ Thị Kim Hoa - Trưởng Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu xác nhận Quận có chuyển thông tin đến Phòng GD-ĐT. Phòng GD-ĐT Quận cũng đã xác minh vụ việc và có báo cáo gửi Quận và Sở GD-ĐT để xác định cái nào đúng, cái nào sai, cái nào chưa ổn thì yêu cầu hiệu trưởng nhà trường khắc phục. Trưởng Phòng GD-ĐT quận cho rằng đây là phản ánh về mặt quản lý, không phải chuyên môn nên không trả lời báo chí chi tiết thêm vụ việc, và nói Quận sẽ có thông cáo báo chí đăng trên cổng thông tin địa chỉ của Quận.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đàm Quang Hưng - Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đây (phản ánh không có danh tính tố cáo tiêu cực ở trường MN Tuổi Hoa) là thông tin phản ánh một chiều, và còn đang xác minh, làm rõ. Quận sẽ có thông cáo báo chí về vụ việc đăng trên cổng thông tin điện tử của Quận.

Khánh Hiền