Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS

Dân trí

Bên cạnh những giờ học tràn ngập tiếng cười ở lớp, các chương trình ngoại khóa của VUS luôn mang đến cho các học viên sự cọ xát, kiểm tra kiến thức Anh ngữ của bản thân, xây dựng sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh. Giữ sức nóng suốt 7 năm qua, Summer Stars là một chương trình định kỳ có số lượng thí sinh tham gia đông đảo và được chờ đón mỗi khi hè về. Năm nay, dự kiến có khoảng 40.000 thí sinh tham gia với hàng trăm giải thưởng giá trị.

Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS - 1
Cuộc thi dành cho các học viên SuperKids và Young Explorers 1 - 4

VUS Summer Stars được mô phỏng theo chương trình Spelling Bee của Mỹ, một sân chơi qua đó các học viên được tự tin thể hiện trình độ Anh ngữ của mình thông qua các phần thi thú vị và hào hứng. Chương trình áp dụng đối với các học viên lớp SuperKids và Young Explorers (1-4). Các thí sinh sẽ phải vận dụng các kỹ năng của mình để lắng nghe, phân tích và đưa ra đáp án chính xác cho từng câu trả lời. Bên cạnh đó, tinh thần của thí sinh cũng rất quan trọng, các bạn cần sự tập trung, bình tĩnh và sẵn sàng thi đấu hết khả năng của mình. Chương trình không chỉ thu hút vì tính chất hấp dẫn, hào hứng mà còn tạo ra những tình huống gay cấn khi lựa chọn thí sinh xuất sắc của từng vòng.

Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS - 2
Summer Stars thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia tăng lên qua từng năm

Summer Stars được VUS tổ chức, với mong muốn các học viên của mình có thể trau dồi khả năng phát âm tiếng Anh, làm giàu vốn từ vựng và thêm hào hứng trong việc học ngoại ngữ. Là cuộc thi hoàn toàn bằng tiếng Anh, thí sinh có dịp cọ xát và tự kiểm tra lại trình độ Anh ngữ của mình. Từ đó thêm tự tin và sẵn sàng cho những kỳ thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS…

Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS - 3
Cuộc thi năm nay với nhiều giải thưởng hấp dẫn và hữu ích

Năm nay, các thí sinh xuất sắc chung cuộc có cơ hội giành các giải thưởng hấp dẫn như 9 iPad Air Wifi, 27 máy tính bảng Lenovo và 232 tai nghe Bluetooth. Những giải thưởng này không chỉ là món quà ghi nhận sự cố gắng của học viên mà còn giúp việc học Anh ngữ của con thuận lợi và dễ dàng hơn.

Summer Stars 2019 là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động Anh ngữ dịp hè cho các học viên. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí “Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích, các học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích. Phụ huynh có thể liên hệ số (028) 7308 3333 để tìm hiểu về khóa học hè cũng như được tư vấn về các khóa học khác tại VUS.

Đáng quan tâm
Mới nhất