Ra mắt Mega 2020 - Đánh dấu hành trình 5 năm Luyện đề THPT Quốc gia

Dân trí

Số lượng đề khủng, tổng ôn toàn bộ kiến thức, bao quát các khối học chủ chốt, chiến lược bứt phá điểm số - Đây chính là những dấu ấn thương hiệu “cộp mác” chỉ có tại Mega Luyện đề - đã cùng sĩ tử lớp 12 chinh phục thành công 5 mùa mục tiêu đến giảng đường Đại học.

Mega Luyện đề - Bộ sách thành công nhất lịch sử luyện đề THPT Quốc gia

Trải qua 5 thế hệ sách Luyện đề gồm Tuyệt đỉnh 2015, Thần tốc 2016, Mega 2017, Mega 2018 và Mega 2019, Megabook đã thành công tạo nên dấu ấn “Luyện đề - Phải luyện cùng Mega” với hàng trăm nghìn đầu sách được bán ra mỗi năm. 

Ra mắt Mega 2020 - Đánh dấu hành trình 5 năm Luyện đề THPT Quốc gia - 1

Mega Luyện đề đã được hàng trăm nghìn sĩ tử lớp 12 lựa chọn ôn luyện mỗi năm

Riêng mùa Mega 2019, đã có hơn 110 nghìn cuốn sách được bán ra, tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong khắp cộng đồng học sinh 2001 từ Nam ra Bắc. Mega 2019 liên tục nắm giữ vị trí đầu bảng sách luyện thi bán chạy trên các website uy tín như Tiki, Fahasa, Newshop… và luôn lọt top sách bán chạy nhất tại các nhà sách lớn như Fahasa, ADC, Phương Nam…

Ra mắt Mega 2020 - Đánh dấu hành trình 5 năm Luyện đề THPT Quốc gia - 2

Mega 2020 Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia sẽ được ra mắt chính thức vào 1/12/2019

Và Mega 2020 - sau 5 mùa thành công trước đó - hứa hẹn sẽ là năm nhiều bùng nổ hơn nữa cùng 2K2 trong kỳ thi THPT Quốc gia. Bộ sách là sản phẩm tâm huyết trong suốt 1 năm nỗ lực của đội ngũ tác giả và chế bản sản xuất, được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức.

Thay đổi khác biệt cấu trúc sách - Tối ưu hiệu quả ôn thi THPT Quốc gia

Vẫn mang tinh thần tổng ôn luyện đề, toàn diện 8 môn Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh - Sử - Địa nhưng Mega 2020 đã được cải tiến khác biệt về cấu trúc sách với 4 phần, theo đúng lộ trình khoa học nhằm nâng cao khả năng tự học - tự luyện thi đạt hiệu quả đến tối đa cho 2K2.

Ra mắt Mega 2020 - Đánh dấu hành trình 5 năm Luyện đề THPT Quốc gia - 3

Mega 2020 thay đổi cấu trúc sách, tối ưu hiệu quả ôn luyện cho 2K2

Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào kèm lời giải chi tiết 

Giúp 2K2 đánh giá sơ bộ khả năng của bản thân, phát hiện lỗ hổng kiến thức để có kế hoạch ôn thi đúng hướng, phù hợp và hiệu quả với năng lực, mục tiêu của bản thân.

Phần 2: Chuyên đề trọng tâm bứt phá điểm 8+

Khác hẳn với mọi năm chỉ có đề thi, Mega 2020 được bổ sung chuyên đề kiến thức trọng tâm, giới hạn các phần lý thuyết quan trọng nhất, lý thuyết nâng cao để lấy điểm 8+. Đây cũng chuyên đề được đội ngũ tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, kinh nghiệm đúc rút ra từ các mùa thi THPT Quốc gia trước đó.

Phần 3: Kho đề thi thử và đề tự luyện chất lượng

Sau mỗi 3 đề thi thử với đáp án kèm lời giải chi tiết, cụ thể thì sẽ có 1 đề tự luyện, tự đánh giá năng lực kèm bảng đáp án, từ đó người học có thể rút ra được kinh nghiệm làm bài và rà soát lỗ hổng kiến thức.

Phần 4: Phần đáp án, lời giải tương ứng

Sau khi làm đề, người học có thể tra cứu đáp án và lời giải chi tiết, với những cách giải nhanh, mới lạ.

Đặc biệt, ô Note kiến thức quan trọng được tích hợp trong phần lời giải, giúp 2K2 tiết kiệm 50% thời gian tra cứu và ôn luyện, tăng hiệu quả tiếp thu lượng kiến thức khủng và các dạng bài tập khác nhau.

Ra mắt Mega 2020 - Đánh dấu hành trình 5 năm Luyện đề THPT Quốc gia - 4

8 môn Mega 2020: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa

Năm nay, Mega Luyện đề 2020 được ra mắt chính thức sớm hơn mọi năm vào ngày 1/12/2019 để 2K2 có thêm thời gian ôn luyện. Khách hàng có thể nhận sách sớm nhất với rất nhiều quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng và ưu đãi khủng giảm giá 30% dành riêng cho khách hàng đặt trước.

Theo dõi ngay trang Facebook chính thức của Mega 2020 tại địa chỉ: www.facebook.com/Mega2020SieuTocLuyenDeTHPTQG/ để cập nhật chi tiết về chương trình ưu đãi đặt trước và nhiều thông tin hữu ích khác về bộ sách cũng như kỳ thi THPT Quốc gia 2020 nhé!