Quảng Trị: Xôn xao vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh đến ngất xỉu

(Dân trí) - Ngày 19/6, em T.N.N.Q. (16 tuổi, trú tại phường Đông Lễ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) vẫn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị với nhiều vết thương trên người.

Em Q. là nạn nhân của vụ hành hung dã man, những người đánh em là nhóm bạn khoảng 9-10 người. Lý do em bị đánh hiện chưa rõ là gì, tuy nhiên, nữ sinh Q. bị chấn thương nặng và nhập viện cấp cứu.

Được biết, em Q. đang học lớp 9 (trường THCS Phan Đình Phùng, TP Đông Hà) và chuẩn bị lên lớp 10.

Nữ sinh Q. kể lại, trong ngày 16/6, em bị bạn hành hung, đánh đập 2 lần. Vào buổi sáng, em đang ở nhà thì có một nhóm bạn đến tìm gây sự và đánh em.

Đến buổi chiều cùng ngày, Q. đi coi điểm thi ở trường sau đó trở về thì có 3 người bạn tìm về nhà và kêu Q. ra để nói chuyện. Sau đó, nhóm bạn đưa Q. ra chỗ rừng thông để giải quyết một số chuyện rồi lao vào đánh Q.

Vụ đánh em Q. được nhóm bạn này quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Nữ sinh Q. hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện
Nữ sinh Q. hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện

Em Q. cho biết: “Lúc đó, có khoảng 10 người lao vào đánh hội đồng. Những bạn không tham gia đánh thì cười đùa rất thản nhiên”.

Mẹ em Q. cho biết, do quá hoảng sợ nên Q. đã không dám nói gì với gia đình. Gia đình chỉ biết chuyện sau khi có người gửi đoạn clip quay cảnh Q. bị đánh đập qua mạng xã hội.

Sau đó, em Q. được đưa lên bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, kết quả giám định có nhiều thương tích như bầm máu, thủng màng nhĩ.

Phía gia đình em Q. trình báo lên cơ quan chức năng. Đến chiều 19/6, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh vụ việc trên.

Người nhà em T.N.N.Q cho biết, em Q. hiện đang phải nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Kết quả thăm khám ban đầu cho thấy em Q. bị tổn thương ở vùng đầu, thủng màng nhĩ, bầm tím trên cơ thể.

Đ. Đức

Đang được quan tâm