Quảng Nam: Tuyên dương và vinh danh giáo viên điển hình tiên tiến

Dân trí

Chiều 17/11, Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng gương điển hình tiên tiến và vinh danh nhà giáo đóng góp vào phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2019-2020”.

Trong thời gian vừa qua, mặc dầu bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ; nhưng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam đã vượt qua những khó khăn, thách thức và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Quảng Nam: Tuyên dương và vinh danh giáo viên điển hình tiên tiến - 1

Các nhà giáo tỉnh Quảng Nam được vinh danh

Để ghi nhận và biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cũng đã tuyên dương khen thưởng “Gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020” và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và vinh danh nhà giáo có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy học” năm học 2019-2020.

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương, khen thưởng 24 thầy cô giáo là điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020; vinh danh 74 thầy cô giáo có đóng góp tích cực trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” và 10 thầy cô giáo đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu năm học 2019 - 2020”.

Ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam - nhấn mạnh: “Trong điều kiện có nhiều khó khăn, nhất là dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động dạy và học, năm học qua ngành GD&ĐT Quảng Nam vẫn giành được nhiều kết quả tích cực. Đóng góp cho thành tích đó là công lao của đội ngũ nhà giáo trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, vất vả”.

Công Bính