Quảng Nam trao 363 suất học bổng đến học sinh, sinh viên khó khăn

(Dân trí) - Sáng 5/2, Hội khuyến học tỉnh Quảng Nam đã trao 363 suất học bổng đến học sinh, sinh viên khó khăn và hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc các gia đình bị thiệt hại do bão số 9 năm 2020.

Theo đó, Hội khuyến học tỉnh Quảng Nam trao 65 suất học bổng mỗi suất 3 triệu đồng đến sinh viên, học sinh nghèo, học giỏi, 73 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng đến sinh viên nghèo, hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam trao 363 suất học bổng đến học sinh, sinh viên khó khăn - 1

Ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam trao học bổng đến các em học sinh gặp khó khăn ở vùng thiên tai, bão lũ

Trong dịp này, nhà tài trợ cũng trao 460 triệu đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc các gia đình bị thiệt hại do bão số 9, tháng 10 năm 2020 tại các huyện, thị xã Điện Bàn, Phước Sơn, Nam Trà My, Đại Lộc và Quế Sơn.

Tổng cộng trong dịp này, Hội khuyến học tỉnh Quảng Nam đã trao tặng, hỗ trợ 363 suất với tổng số tiền 728 triệu đồng.

Ông Trần Văn Cận - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Nam chia sẻ, đây là những phần quà rất ý nghĩa dành cho các em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi và các sinh viên, học sinh gặp khó khăn ở những vùng bị thiên tai trong đợt bão lũ năm 2020.

Những phần quà, suất học bổng này sẽ giúp các em có điều kiện chăm lo việc học hành, cuộc sống đỡ vất vả hơn, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Đang được quan tâm