Quảng Bình: Trao quà Tết cho học sinh trường khuyết tật, SOS

Dân trí

Thầy và trò Trường Tiểu học Đồng Phú đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, Làng trẻ em S.O.S Đồng Hới, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch để tặng quà Tết cho các em học sinh tại đây.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Canh Tý 2020, Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Quảng Bình: Trao quà Tết cho học sinh trường khuyết tật, SOS - 1

Trao quà Tết cho các đối tượng ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, thầy và trò nhà trường đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Làng trẻ em S.O.S Đồng Hới, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Đồng Phú cũng đã tổ chức buổi dạ hội văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân và chia sẻ “Tết yêu thương” cho học sinh toàn trường. Tại buổi giao lưu này nhà trường đã trao tặng 52 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật. Trong đó, có 1 suất quà đặc biệt gần 3 triệu đồng được trao tặng cho 1 học sinh lớp 2 bị mắc bệnh xương thủy tinh.  

Quảng Bình: Trao quà Tết cho học sinh trường khuyết tật, SOS - 2

Trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tổng trị giá quà tặng được trao trong dịp đón Xuân Canh Tý 2020 gần 45 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ quyên góp của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường cùng chung tay chia sẻ với học sinh nghèo.

Đây cũng là dịp để nhà trường giáo dục cho các em học sinh đạo lý “tương thân tương ái” của dân tộc, để các em biết yêu thương, quan tâm, sẻ chia với các bạn nghèo, kém may mắn trong cuộc sống.

Đặng Tài

Đáng quan tâm
Mới nhất