Thứ ba, 07/06/2016 - 07:48

Phụ huynh sốt sắng tìm trung tâm giáo dục “trọn gói” cho trẻ

Hè sang, năm học kết thúc, các bậc phụ huynh đôn đáo tìm lớp, tìm trường hoặc các trung tâm giáo dục cho con. Không chỉ lựa một nơi trông giúp con để bố mẹ đi làm, ngày nay, các ông bố bà mẹ còn đưa ra các tiêu chí khắt khe trong việc “chọn trường, gửi con”.

Một trong những ưu tiên hàng đầu phải là những trung tâm có mô hình giáo dục tổng hợp hay còn gọi “trọn gói” chứ không chỉ chuyên dạy một môn riêng lẻ. Tất nhiên, đó phải là những trung tâm có chất lượng giảng dạy uy tín.

Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao nhờ tính cạnh tranh

Theo các chuyên gia khảo sát thị trường, các trung tâm giáo dục tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội khá đông đúc, trung bình mỗi khu phố có khoảng 1-2 trung tâm, mỗi phường, quận các đơn vị với quy mô lớn, nhỏ liên tiếp được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của phụ huynh, đặc biệt trong dịp hè.


Một tiết học Tiếng Anh tại GoGoKids.

Một tiết học Tiếng Anh tại GoGoKids.

Từ những trung tâm chỉ ưu tiên giảng dạy về một bộ môn như Toán, hoặc Văn, hoặc Ngoại ngữ đến những trung tâm dạy “trọn gói” - tất cả các môn, đều có những chương trình tuyển sinh hấp dẫn. Chính vì mức độ cạnh tranh ngày càng lớn nên các trung tâm phải tìm cách giữ chân học sinh bằng cách nâng cao chất lượng giáo viên, trang thiết bị và phương pháp giảng dạy.


Hành trang vào lớp 1.

Hành trang vào lớp 1.


Lớp năng khiếu múa dành cho bé gái.

Lớp năng khiếu múa dành cho bé gái.

Chị Ngô Huyền Anh, Giám đốc Trung tâm GoGoKids tại khu Đô thị Định Công chia sẻ: “Đối với đa phần các phụ huynh, họ không tiếc tiền, tiếc công sức nhưng cái mà họ muốn nhìn thấy chính là sự phát triển toàn diện, sự tiến bộ của các con. Ngoài việc tìm ra năng khiếu thì các trung tâm cần giúp các con phát huy năng khiếu đó dưới sự dẫn dắt của những người thầy có tâm và chuyên môn tốt”.

Trung tâm giáo dục “trọn gói” - điểm sáng trong giáo dục trẻ

Cùng với việc nâng cao chất lượng, giảm học phí các trung tâm còn liên tiếp mở ra nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Việc học tại các trung tâm giáo dục tổng hợp không chỉ giúp giảm chi phí và công sức cho việc di chuyển của các con cũng như bố mẹ trong quá trình đưa đón.


Các bé nhận học bổng sau khi kết thúc khóa học.

Các bé nhận học bổng sau khi kết thúc khóa học.

Bà Đỗ Thị Thanh Nhàn - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và hành động vì cộng đồng (REACOM) cho biết: “Với mong muốn xây dựng thế hệ tương lai, Trung tâm tôi thường xuyên phát triển những phương pháp và kỹ năng học tập cho các bé và phối hợp chặt chẽ với trung tâm GoGoKids để mang đến cho con em những phương pháp học tập phù hợp với đặc thù và tính cách của trẻ em Việt Nam, vươn tầm rộng mở ra thế giới”


Lễ kỉ niệm ngày thành lập trung tâm.

Lễ kỉ niệm ngày thành lập trung tâm.

Chị Lan Anh, phụ huynh có con 5 tuổi (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Con gái thì thích múa, thích đàn, thích hát, thích vẽ, học tiếng anh, còn con trai thì say mê cờ vua, ảo thuật, các môn kỹ năng sống. 2 cháu kém nhau có 2 tuổi, nếu đi từng trung tâm để phục vụ mỗi con một sở thích thì đúng là một ngày bố mẹ phân thân cũng không đủ. Cho nên tôi vẫn thích mô hình “trọn gói” như vậy. Tại GoGoKids, riêng về bộ môn Tiếng Anh tôi hoàn toàn yên tâm bởi thầy cô người bản xứ có kinh nghiệm lâu năm. Các môn múa, cờ vua thì trung tâm đều mời các kiện tướng Quốc gia về giảng dạy. Những môn nghệ thuật, các thầy cô giảng thiên về cảm thụ, môn kỹ năng sống được dạy phù hợp cho từng lứa tuổi. Và tôi có thể nhìn thấy con mình tiến bộ từng ngày. Tôi chỉ mong có vậy.”

Được biết, trung tâm GoGoKids thường xuyên tổ chức những buổi workshop về các đề tài giáo dục cho trẻ em như cuộc nói chuyện của Tiến sĩ Trịnh Thắng - một chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy có uy tín trong lĩnh vực giáo dục, phát triển xã hội và y tế công cộng, chia sẻ về phương pháp phụ huynh cùng con học Tiếng Anh (phương pháp L_FRIENDS).

Chị Huyền Anh tâm sự: “Ý tưởng mở trung tâm xuất phát từ chính mong muốn của bản thân dành cho 2 con, làm sao để con được học, được vui chơi, được sống trong môi trường an toàn với nền tảng giáo dục tốt, bố mẹ yên tâm công tác. Hiện 2 con tôi đang là học sinh kỳ cựu tại trường của mẹ”.

Phụ huynh sốt sắng tìm trung tâm giáo dục “trọn gói” cho trẻ - 6

Không chỉ giáo dục “trọn gói” cho trẻ, GoGoKids còn quan tâm tới những bà mẹ bằng việc mở thêm lớp Yoga giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian mẹ đến đón con khi con chưa tan học chỉ 60.000 đ. Ngoài môn Yoga, trung tâm còn mở lớp học và trải nghiệm làm bánh cho mẹ và các bé.

Với học phí cho các bé chỉ từ 90.000 đ đến 160.000 đ/buổi cùng với chương trình đào tạo chuyên nghiệp của những giáo viên tâm huyết, GoGoKids đang là lựa chọn thông minh của những ông bố, bà mẹ mỗi dịp hè sang.

Liên hệ:

Trung tâm GoGoKids

Số điện thoại: 04.6290.0099

Hotline: 099.5000.006

Website: www.gogokids.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gogokidsvn/

Địa chỉ: B8, Lô 15 Khu Đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Tuyết Nhung