Phỏng vấn học bổng 4000 bảng đại học Northumbira và đại học Ulster

Vào ngày 4 và mùng 6/10/2016 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bà Joy Musa, đại diện hai trường đại học Northumbria và đại học Ulster sẽ mở buổi phỏng vấn học bổng 4000 bảng tại ISC-UKEAS.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=748fd707b2cc77df

Thời gian & địa điểm:

• Tp. HCM: 15h – 17h ngày 4/10/2016 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.

• Hà Nội: 15h – 17h ngày 6/10/2016 tại tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

Phỏng vấn học bổng 4000 bảng đại học Northumbira và đại học Ulster - 1

Northumbria University, đại học lớn và hiện đại bậc nhất nước Anh

Northumbria University là một trong những trường Đại học lớn nhất và thành công nhất tại vùng đông bắc Vương quốc Anh. Tầm vóc của trường phản ánh một đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

Đại học Northumbria nằm ở trung tâm thành phố Newcastle, nơi được bình chọn là thành phố được sinh viên lựa chọn nhiều nhất bởi kênh MSN Travel.

Trường có trên 450 khóa học dành cho các sinh viên bậc Đại học và Sau đại học ở hầu hết các ngành học như Khoa học xã hội, Kĩ thuật môi trường, Kinh tế -Thương Mại, Luật, Tin học, Kĩ thuật, Nghệ thuật, Thiết kế, Khoa học, Y tế - Sức khỏe, Thể thao, Quản trị, Nghệ thuật và còn rất nhiều các ngành khác.

Niềm tự hào lớn nhất của Northumbria University là chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng.

Phỏng vấn học bổng 4000 bảng đại học Northumbira và đại học Ulster - 2

Chương trình thạc sỹ của Northumbria hiện đang rất được ưa chuông do trong quá trình học kéo dài 18 tháng, học sinh sẽ được đảm bảo 3 tháng thực tập để có kinh nghiệm làm việc trước khi lấy bằng.

Học sinh tham dự buổi hội thảo sẽ được được ưu tiên về hồ sơ học bổng. Với học phí chỉ 15.500 bảng, sau khi đã trừ đi học bổng, học sinh chỉ còn phải mất 11.500 bảng cho 18 tháng học tại Northumbria.

University of Ulster – trường có nhiều sinh viên Business nhất

Được phát triển dựa trên tiền thân là New University of Ulster (1968), Đại học Ulster – University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Có được điều này là do sự sát nhập của trường với 3 trường khác vào năm 1984 bao gồm Trường Bách khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast.

Phỏng vấn học bổng 4000 bảng đại học Northumbira và đại học Ulster - 3

Tới nay, ĐH Ulster có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh Vương quốc Anh – UCAS hằng năm đều đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường ĐH nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh.

Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

Ulster còn nổi tiếng là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, với học bổng 3000 bảng, sinh viên chỉ phải chi trả £ 5,000 – £ 6,500 học phí thấp hơn hẳn các trường khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới.

Độc giả vui lòng liên hệ đến ISC-UKEAS, đại diện của Northumbria và Ulster tại Việt Nam để được biết thêm chi tiết.

Phỏng vấn học bổng 4000 bảng đại học Northumbira và đại học Ulster - 4
Đáng quan tâm
Mới nhất