Thứ năm, 06/08/2015 - 08:10

Phát triển game - Nghề “hot” hiện nay

Những bạn yêu thích game luôn thắc mắc game được làm ra như thế nào và điều gì làm nên thành công của một game? Phát triển game đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Vậy đâu là địa điểm đáng tin cậy để bạn theo học?

Cơ hội được làm việc tại các công ty lớn và nổi tiếng cũng như mức độ lương bổng và khả năng thăng tiến cao luôn là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của nghề Phát triển game. Suốt nhiều năm qua, độ "hot" của nghề này chưa bao giờ hạ nhiệt.

Đón đầu tương lai với bằng cấp quốc tế

Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen là địa điểm đầu tiên triển khai chương trình đào tạo chuyên viên phát triển game tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cùng với giáo trình gốc của học viện NIIT Ấn Độ, học viên sẽ được tham gia các dự án cũng như được phát triển mọi loại game trên mọi nền tảng: PC, mobile và web game. Với việc được làm game ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, học viên sẽ được củng cố và hiểu rõ hơn các kiến thức được giảng viên truyền tải.

Phát triển game - Nghề “hot” hiện nay - 1
Ẩn đằng sau một game bạn đang chơi, bạn có bao giờ thắc mắc về những con người và công đoạn nào tạo dựng nên nó?

Học viên sẽ được tìm hiểu và vận dụng một quy trình hoàn chỉnh để cho ra đời một game hấp dẫn: từ việc phát triển ý tưởng, thiết kế cốt truyện, nhân vật, cách chơi, cho đến việc xây dựng hình ảnh, hoạt họa và lập trình và phát hành game. Học viên sẽ được trải nghiệm qua từng khâu để có cái nhìn tổng quát nhất về ngành nghề mình theo đuổi. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tham gia bất cứ khâu nào tại các công ty phát triển game, đó là một điểm đặc biệt mà hiện nay chưa một trung tâm đạo tạo nào có thể đáp ứng được.

Phát triển game - Nghề “hot” hiện nay - 2
Các bạn học viên ngành phát triển game tại trung tâm đào tạo Đại học Hoa Sen.

Một trong những điểm nổi trội của trung tâm chính là chất lượng của đội ngũ giảng viên. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như công việc. Khi được hướng dẫn dưới đội ngũ giảng viên như vậy, học viên sẽ không chỉ học những lí thuyết căn bản mà còn được chỉ bảo những tình huống thực tế, những ứng dụng thực tiễn và những kinh nghiệm “đắt giá” của từng giảng viên trong chính môi trường phát triển game.

Để trở thành học viên chương trình Chuyên viên Phát Triển Game tại trung tâm đào tạo thuộc trường đại học Hoa Sen, bạn chỉ cần tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương. Cơ hội được trải đều và rộng mở cho tất cả các bạn học sinh - sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực này. Sau 2 năm đào tạo, học viên sẽ được sở hữu bằng cấp quốc tế của Học viện NIIT Ấn Độ có giá trị trên toàn cầu và được hỗ trợ việc làm ngay sau tốt nghiệp. Theo cô Trang Nguyễn Diễm Chi, giám đốc Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen: “Trên 90% học viên sau khi kết thúc khóa học Chuyên viên Phát Triển Game tại trung tâm đều có việc làm. Hầu hết các công ty phát triển game lớn tại TP.HCM đều có học viên đã từng theo học tại Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen”. Trung tâm cam kết đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất và một môi trường học tập thoải mái cho học viên.

Hãy trở thành một nhà phát triển game tài năng bằng cách tham gia ngay khóa học của Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen. Niên học 2015 – 2016, Trung tâm đào tạo thuộc Đại học Hoa sen dành 50 chỉ tiêu tuyển sinh cho chương trình này với chính sách học bổng từ 10% đến 100% học phí. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://hsu.edu.vn/game