Phân tích kinh doanh - một trong những ngành học phát triển nhanh nhất tại Mỹ!

(Dân trí) - Bạn có biết? Sinh viên tốt nghiệp ngành phân tích kinh doanh (Business Analytics) có cơ hội tìm kiếm việc làm nhanh hơn đa số các ngành khác.

Bạn là những cô cậu học trò nhỏ đang nuôi ước mơ và nhiều hoài bão to lớn; bạn muốn được thử thách bản thân với cuộc sống du học xa nhà và được tận hưởng nền giáo dục hiện đại của Mỹ?

- Bạn yêu thích cuộc sống sôi động ở Mỹ và đang tìm kiếm những ngôi trường gần trung tâm?

- Vấn đề chi phí là một trong những trở ngại khiến bạn chùn bước trước ước mơ du học của mình?

Tham khảo ngay Lewis University, ngôi trường ấn tượng đáp ứng được hầu hết các tiêu chí chọn trường của bạn. Xem ngay tại bài viết bên dưới để biết lý do bạn không thể bỏ qua ngôi trường này!

Phân tích kinh doanh - một trong những ngành học phát triển nhanh nhất tại Mỹ! - 1
Lewis University là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu ở vùng Trung Tây nước Mỹ

1. Lewis University - ngôi trường với vị trí gần trung tâm được đánh giá cao nhất tại vùng Trung Tây nước Mỹ

Lewis University là ngôi trường đại học nằm gần thành phố Chicago, Mỹ; là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu ở vùng Trung Tây nước Mỹ với chi phí học tập rất phải chăng.

Lewis University đào tạo bằng Cử nhân & Thạc sĩ cho ngành phân tích kinh doanh (Business Analytics) và nhiều ngành học khác đang thu hút sinh viên trên toàn thế giới. Theo US News, Lewis University xếp hạng thứ 25 toàn khu vực trên tổng số 700 trường. Chất lượng giáo dục của trường đã thu hút rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

Khuôn viên tọa lạc gần thành phố Chicago và là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất vùng Trung Tây.

2. Vài nét về ngành học phân tích kinh doanh (Business Analytics) tại Lewis University

Ngành phân tích kinh doanh (Business Analytics) cung cấp các kiến thức chiến lược kinh doanh kết hợp với kiến thức kỹ thuật một cách hoàn hảo và cần thiết để sinh viên có khả năng đưa ra các quyết định tại bất kỳ tổ chức nào. Chương trình của đại học Lewis sẽ kết hợp kiến thức kỹ thuật và lý thuyết về quản lý cũng như cung cấp cho các em học sinh nền tảng sâu hơn liên quan đến các chủ đề như trí tuệ kinh doanh, phân tích dữ liệu, mô hình dữ liệu kinh doanh, mô hình dự đoán kết quả và quá trình lưu trữ thông tin kinh doanh - qua đó chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với các lựa chọn công việc khác nhau.

Tại Lewis University, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về các công cụ phân tích dữ liệu để phục vụ cho quá trình ra đưa ra quyết định kinh doanh. Các bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý và phân tích các dữ liệu trong kinh doanh; như: quản lý danh mục tài chính, tối ưu hóa chuỗi cung ứng, thông tin chăm sóc sức khỏe và marketing truyền thông, đây đều là những kỹ năng chuẩn bị cho các bạn sinh viên sẵn sàng tiến đến một thị trường việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao, những đối tượng sinh viên có tư duy kinh doanh và kĩ năng phân tích các mô hình kinh doanh.

Phân tích kinh doanh - một trong những ngành học phát triển nhanh nhất tại Mỹ! - 2
Business Analytics - phân tích kinh doanh - Một trong những ngành học phát triển nhanh nhất tại Mỹ!

3. Vì sao bạn nên lựa chọn Lewis University để học phân tích kinh doanh (Business Analytics)

- Trường cung cấp những bài tập thực tế mang lại những kinh nghiệm thực tế với các phần mềm phân tích mới nhất

- Tập trung vào các khía cạnh đạo đức giúp sinh viên phân tích những vấn đề phức tạp

- Chương trình thực tập tại khu vực Chicago nổi bật với nhiều công ty mang lại trải nghiệm thực tế tuyệt vời, tín chỉ học thuật và những cơ hội việc làm vô giá.

- Chương trình học cấp tốc cho người lớn.

- Sĩ số lớp học nhỏ và cộng đồng giáo dục sẵn sàng hỗ trợ nhau tạo nên một quá trình chuẩn bị hoàn hảo cho một sự nghiệp thành công

Phân tích kinh doanh - một trong những ngành học phát triển nhanh nhất tại Mỹ! - 3

Lewis University đào tạo bằng cử nhân & thạc sĩ cho ngành Phân tích kinh doanh (Business Analytics) và nhiều ngành học khác đang thu hút sinh viên trên toàn thế giới.

4. Chi phí hợp lý - Học bổng cao, Lewis University xứng đáng trở thành ngôi trường bạn gửi gắm ước mơ du học!

Lewis University là một trong số ít những trường đại học tại Mỹ không yêu cầu học phí cao hơn đối với sinh viên quốc tế. Sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đều có mức học phí như nhau. Đại học Lewis còn có chương trình học bổng rất cao. Vào năm 2020, học phí của trường ước tính vào khoảng $34,000 mỗi năm cho bậc đại học. Học bổng cho sinh viên quốc tế có thể giảm mức học phí này đến gần 50%. Điều đó có nghĩa rằng mỗi sinh viên chỉ phải chi trả vào khoảng $19,000 mỗi năm để học tại một trường đại học danh tiếng và xếp hạng cao của Mỹ

Học kỳ mùa thu 2021 hiện tại đang nhận đơn nhập học. Ngoài ngành học Phân tích kinh doanh, Lewis University còn có các chương trình học nổi tiếng khác như kỹ sư không gian, huấn luyện lái máy bay hàng không, kỹ sư máy tính, an ninh mạng, khoa học dữ liệu và khoa học máy tính. Lewis cũng đào tạo chương trình kinh doanh rất mạnh với các chuyên ngành quản Trị, lãnh đạo, kinh doanh quốc tế, kinh tế, tài chính và kế toán.

Đăng ký thông tin ngay tại đây để được tư vấn trực tiếp: http://bit.ly/lewis2-reg-dantri

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 0918 215 445

Đang được quan tâm