Thanh Hóa:

Nữ thí sinh đang thi phải đi cấp cứu

(Dân trí) - Sáng nay, trong buổi thi tổ hợp bài thi Khoa học xã hội, một nữ thí sinh ở Thanh Hóa đã phải bỏ dở 2 môn thi vì bị ốm phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin từ Hội đồng thi trường THPT Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), trong buổi thi sáng ngày 24/6, có một thí sinh bị ốm phải bỏ dở kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.


Thí sinh Thanh Hóa trong buổi thi Giáo dục công dân thuộc tổ hợp môn Khoa học xã hội, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thí sinh Thanh Hóa trong buổi thi Giáo dục công dân thuộc tổ hợp môn Khoa học xã hội, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thí sinh bị ốm là em Vương Thị Hoa, số báo danh 28027571, ở phòng thi số 1206, Hội đồng thi trường THPT Quảng Xương 1, thuộc cụm thi số 27, tỉnh Thanh Hóa.

Nữ sinh Vương Thị Hoa là học sinh trường THPT Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương. Trong hai ngày thi đầu tiên, Hoa đều dự thi các môn bình thường.

Được biết, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 24/6, Hoa bị sốt, được gia đình đưa đến cơ sở y tế cấp cứu. Sau khi được cấp cứu, Hoa quay trở lại điểm thi để dự thi. Tuy nhiên, khi Hoa được gia đình đưa đến nơi thì đã quá thời gian quy định.

Gia đình đã đưa giấy xác nhận của cơ sở y tế về tình trạng sức khỏe, sau khi xem xét, Hội đồng thi đã quyết định cho thí sinh vào thi. Tuy nhiên, Hoa đã không dự thi được môn Lịch sử vì đã quá thời gian làm bài thi.

Đến môn thi Địa lý, Hoa làm bài thi bình thường, nhưng chuẩn bị bước vào thời gian làm bài môn thi Giáo dục công dân thì Hoa lại bị ốm và đã được lực lượng chức năng đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu.

Về phía Hội đồng thi trường THPT Quảng Xương 1 đã lập biên bản và báo cáo về Ban chỉ đạo thi tỉnh Thanh Hóa.

Duy Tuyên

Đang được quan tâm