Quảng Trị:

Nữ sinh lớp 8 liên tục tát, túm tóc bạn trên bục giảng, không ai can ngăn

(Dân trí) - Đoạn clip kéo dài hơn 5 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh đánh bạn cùng giới ngay trên bục giảng của lớp học ở Quảng trị khiến nhiều người phẫn nộ.

Nữ sinh đánh bạn trong lớp học (Video).

Hình ảnh ở Clip cho thấy, một nữ sinh tát liên tục bạn gái người nhỏ con hơn mình, kèm theo những lời lẽ không hay. Bạn gái này đánh càng lúc càng mạnh hơn, có hành động túm tóc và xô ngã bạn học xuống trên sàn. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận.

Thời điểm xảy ra sự việc, trong lớp có nhiều học sinh chứng kiến, trong đó có nhiều bạn nam, nhưng các em chỉ đứng nhìn, không ai can ngăn.

Theo tìm hiểu, nhân vật nữ trong đoạn clip là 2 học sinh lớp 8 của Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Nữ sinh lớp 8 liên tục tát, túm tóc bạn trên bục giảng, không ai can ngăn - 1

Cảnh nữ sinh túm tóc bạn học (Ảnh cắt từ clip).

Sự việc xảy ra vào cuối buổi học sáng ngày 19/3, khi một số bạn đã ra khỏi lớp, nữ sinh H.T.T.B. (lớp 8) đã đánh nữ sinh N.T.T. (cùng lớp) vì cho rằng T. đã "lườm" mình (nhìn với ánh mắt khó chịu).

Về nhà, T. kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Trả lời báo chí, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh - thầy giáo Trần Đình Hải cho biết, sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và 2 nữ sinh nữ đánh nhau trong lớp học.

"Nhà trường rất tiếc vì xảy ra sự việc này, đây là việc không ai mong muốn. Nhà trường đã báo cáo sự việc này với cấp trên. Phía trường cũng đã động viên học sinh ổn định tâm lý và phối hợp với 2 gia đình để giải quyết vụ việc", hiệu trưởng Trần Đình Hải nói.

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Văn Minh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, Sở đã nắm thông tin liên quan đến việc nữ sinh đánh nhau ở 2 trường tại huyện Gio Linh và TP Đông Hà.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT, trong sáng 26/3, Sở đã ban hành công văn gửi 2 Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh và TP Đông Hà chỉ đạo 2 trường trực thuộc là Trường TH-THCS Gio Linh và Trường THCS Nguyễn Huệ (TP Đông Hà, Quảng Trị) mà báo chí đã phản ánh để tìm hiểu, xác minh nguyên nhân và có giải pháp xử lý học sinh tham gia bạo lực học đường để báo cáo về Sở nắm và chỉ đạo.

Đang được quan tâm