Đồng Nai

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man vì không trả lời tin nhắn rủ đi ăn sáng

(Dân trí) - Nữ sinh được nhắn tin rủ đi ăn sáng nhưng không trả lời thì bị nhóm bạn kéo vào một lô cao su đánh đập dã man, sau đó quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 6/6, Công an xã Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã tiến hành làm việc với các nữ sinh xuất hiện trong clip một nhóm nữ sinh đánh đập dã man một nữ sinh lớp 6, tại lô cao su tại ấp 3 của xã đang được lan truyền trên mạng xã hội facebook trong những ngày qua.

Trước đó, vào tối 2/6, Công an xã Thừa Đức đã nhận được thông tin về một clip có độ dài 3 phút 53 giây đang phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh đập dã man một nữ sinh khác trong rừng cao su.

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man vì không trả lời tin nhắn rủ đi ăn sáng - 1

Nữ sinh bị 3 nữ sinh khác đánh đập dã man trong lô cao su

Theo như hình ảnh trong clip, có 3 nữ sinh trạc tuổi nhau liên tiếp nắm tóc, rồi đấm đá, tát vô mặt một nữ sinh đang ngồi dưới đất. Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội trong một thời gian ngắn đã thu hút sự quan tâm cũng như phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh điều tra. Qua đó, xác định các em nữ sinh có tham gia đánh nhau trong đoạn clip gồm có N.N.U.Nh., H.P.A.T., N.N.M.A., N.N.T.V., tất cả đều là học sinh trường THCS Thừa Đức.

Riêng nạn nhân trong clip là em T.T.A.Th., vừa học hết lớp 6 của trường THCS Thừa Đức.

Theo như tường trình của các học sinh có liên quan, vào sáng 2/6, Nh. đã nhắn tin cho em Th. với nội dung "Rủ Th. đi ăn sáng", nhưng không được em Th. trả lời. Sau đó, Nh. đã rủ nhóm nữ sinh trên hẹn em Th. ra lô cao su trước chùa ấp 3 để nói chuyện.

Tại đây, em Th. dù đã nhận lỗi vì không trả lời tin nhắn, nhưng vẫn bị nhóm bạn xông vào đánh tới tấp, bầm dập, mặt sưng húp. Trong lúc các nữ sinh ra tay đánh em Th. thì một học sinh khác là N.N.M.A. đứng ngoài quay clip.

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man vì không trả lời tin nhắn rủ đi ăn sáng - 2

Nữ sinh Th. liên tục.

Sau đó, M.A. đã đưa đoạn clip cho Nh. Để phát tán lên mạng xã hội facebook.

Hiện Công an xã Thừa Đức đã yêu cầu gia đình nữ sinh Th. đưa em này đến bệnh viện thăm khám để xác định tình trạng thương tích.

Đồng thời, công an cũng đã có biện pháp phối hợp với nhà trường và gia đình giáo dục những nữ sinh có hành vi đánh bạn.

Đang được quan tâm