Nottingham - Đại học Anh Quốc hàng đầu hiện diện tại Hà Nội

Đại học Nottingham (The University of Nottingham) là một trường đại học và nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh toạ lạc tại thành phố Nottingham sôi động.

Đây là một thành viên của Russell Group và University 21, một hệ thống các trường đại học có lĩnh vực nghiên cứu dẫn đầu quốc tế. Trường Nottingham nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu của Anh, top 75 thế giới và năm 2006, trường giành được giải thưởng “Trường Đại học của năm” do tạp chí Times Higher Education trao tặng.
 
Nottingham - Đại học Anh Quốc hàng đầu hiện diện tại Hà Nội - 1

Trường có 5 khu học xá là University Park, Jubilee Campus và Sutton Bennington tại Nottingham; ngoài ra trường còn có khu học xá tại Ninh Bá (Trung Quốc) và Malaysia.

Trường đào tạo các ngành nghề đa dạng, thế mạnh của trường là các ngành Kinh tế, xây dựng, kiến trúc, kỹ thuật điện – điện tử, ngành Y – Bác sỹ, y tá, công nghệ thông tin, luật, sư phạm, nghệ thuật…….

Đại học Nottingham luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho sinh viên Việt Nam thể hiện ở các suất học bổng trị giá lên tới 33% tiền học dành cho bậc thạc sĩ, và 10% dành cho bậc đại học. Ngoài ra nếu bạn chọn học tại cơ sở bên Anh, bạn được đi làm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học. Nếu chọn học tại cơ sở ở Trung quốc hoặc Malaysia, chi phí tiền học và sinh hoạt phí còn rẻ hơn rất nhiều mà vẫn được hưởng chất lượng giáo dục đồng nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội xin học và học bổng của trường Đại học danh tiếng Nottingham, xin mời các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện với cô Lesley Duncan – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của trường Nottingham được tổ chức tạiTrung tâm Việt Nhật, trường Đại học Ngoại thương, số 91 đường chùa Láng, thành phố Hà Nội, thời gian từ 17giờ00 đến -20 giờ00 ngày 21/10/2008

Mọi thông tin xin liên hệ với đại diện chính thức và duy nhất của trường Đại học Nottingham tại Hà Nội:

Công ty Tư vấn du học Viet Intellectual

Số 15 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3773 7336 / 3776 4024

Email: vietintjsc@vnn.vn ; Website: www.nottingham.ac.uk

Đang được quan tâm