Quảng Bình:

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm lao vào "choảng" nhau gây xôn xao

(Dân trí) - Do mâu thuẫn trên Facebook, nhóm nữ sinh tại Quảng Bình đã hẹn nhau để giải quyết. Sau khi cãi vã, nhóm nữ sinh này đã dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip gây xôn xao về một nhóm học sinh, phần lớn là nữ lao vào "hỗn chiến" trên đường. Theo tìm hiểu, vụ việc này xảy ra trên một con đường thuộc xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Tại đây, sau khi cãi vã, nhóm nữ sinh đã dùng tay và mũ bảo hiểm đánh vào các vùng hiểm như lưng, đầu... 

Clip nhóm nữ sinh đánh nhau gây xôn xao.

Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook từ trước nên nhóm học sinh này đã hẹn nhau để giải quyết. Một số nam học sinh khác có mặt tại hiện trường không những không can ngăn mà còn cổ vũ, sau đó còn dùng điện thoại quay lại và phát tán trên Facebook, gây xôn xao dư luận.

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm lao vào choảng nhau gây xôn xao - 1

Nhóm nữ sinh "hỗn chiến" trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thầy giáo Hoàng Văn Hải, Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Hóa Tiến, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), có nhiều em trong clip vừa đăng tải là học sinh của nhà trường.

Thầy Hải cũng cho hay, sau khi nắm bắt được sự việc, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã yêu cầu các giáo viên thông báo với phụ huynh về sự việc và yêu cầu các em học sinh này làm bản tường trình để làm rõ bản chất sự việc. Căn cứ vào thực tế sẽ, trường có hình thức kỷ luật đối với học sinh vi phạm.

Về phía Công an huyện Minh Hóa, đơn vị này cũng đã chỉ đạo Công an xã Hồng Hóa vào cuộc, xác minh sự việc. Hiện nay, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành làm việc với gia đình các nữ sinh tham gia vụ ẩu đả nói trên.

Bài liên quan
Đang được quan tâm