Sóc Trăng:

Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12

(Dân trí) - Tối ngày 25/7, trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2017 - 2020.

Bên cạnh sự có mặt của 562 em học sinh khối 12, đến tham dự buổi lễ còn có cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hoàng Diệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng phụ huynh của các em học sinh.

Năm học 2019 - 2020, trường THPT Hoàng Diệu có 14 lớp 12 với 562 học sinh. Về học lực, có 184 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 315 em đạt loại khá.

Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 1

Các em học sinh khối 12 tham dự lễ tri ân trưởng thành ra trường.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Phùng Kim Phú, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Diệu, đã căn dặn các em học sinh những điều cần thiết khi các em đã trưởng thành, rời mái trường phổ thông để bước vào đời.

Thầy Phú cũng chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, đạt được ước mơ mà mình đã chọn.

Đồng thời, thầy gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con vào học tại trường THPT Hoàng Diệu, đã đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục con em mình.

Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 2

Tặng hoa tri ân cha mẹ, thầy cô giáo.

Thay mặt các học sinh khối 12 ra trường, em Nguyễn Bích Duy đã bày tỏ những cung bậc cảm xúc học của mình với các bậc phụ huynh và thầy cô.

Em cảm ơn cha mẹ đã chở che, nuôi dưỡng, yêu thương các con trong những năm tháng cuộc đời, cảm ơn thầy cô đã yêu thương, dạy dỗ các em thành người vừa hồng vừa chuyên.

Sau lời phát biểu của em Duy, các em học sinh đã hướng về cha mẹ, thầy cô bày tỏ lòng tri ân bằng cử chỉ cúi đầu thành kính và tặng hoa cho cha mẹ, thầy cô giáo.

Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 3
Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 4
Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 5
Nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tri ân trưởng thành của học sinh lớp 12 - 6

Nhiều cung bậc cảm xúc của các em học sinh thời điểm chia tay rời mái trường phổ thông.

Nhiều cung bậc cảm xúc đã xuất hiện tại lễ tri ân, đó là những giọt nước mắt lăn trào, những lời nói bị đứt đoạn, những nụ cười rạng rỡ của các em… để lại dấu ấn khó quên không chỉ với các em mà còn với cả những người có mặt tại buổi lễ.

Đang được quan tâm