Thứ tư, 03/02/2021 - 07:21

Ngày mai 4/2, toàn bộ học sinh Đồng Nai nghỉ học, dừng lễ Tết thầy

Dân trí

Học sinh toàn tỉnh Đồng Nai sẽ nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết ngày 16/2, sau đó tiếp tục tùy thuộc vào tình hình thực tế. Lễ Tết thầy cô cùng ngừng không tổ chức.

Ngày 2/2, Sở GD&ĐT Đồng Nai ra thông báo về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, toàn bộ học sinh, sinh viên tất cả các bậc học trên địa bàn tỉnh sẽ nghỉ học từ ngày 4/2 (thứ Năm) cho đến hết ngày 16//2. 

Trường hợp có sự thay đổi về thời gian nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tùy vào thực tế, ngành sẽ có văn bản chỉ đạo sau.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường xây dựng kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập phù hợp với điều kiện thực tế của từng trường, từng cấp học, không gây áp lực quá tải với học sinh.

Như vậy, học sinh tại Đồng Nai sẽ tiếp tục hết ngày hôm nay 3/2 trước khi chính thức nghỉ Tết. 

Ngoài ra, lễ Tết thầy ngày Mùng 3 tại tỉnh này cũng sẽ dừng tổ chức.

Sở GD&ĐT tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn. 

Tuyên truyền đến tất cả nhân viên, người lao động, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần trách nhiệm, không đến những vùng có dịch theo thông báo của Bộ Y tế, hạn chế tối đa việc về quê đón Tết Nguyên đán và di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh. 

Lê Đăng Đạt 

Đáng quan tâm