Ngày hội tư vấn giáo dục Australia 2006

“Ngày hội tư vấn giáo dục Australia 2006” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Hà Nội (khách sạn Hilton) và 27/8 tại TPHCM (khách sạn Sheraton). Đây là triển lãm lần thứ 19 do IDP Education Australia tổ chức tại Việt Nam.

Năm nay các học sinh và sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về các cơ hội học tập bậc Đại học và sau Đại học với đại diện của hơn 40 cơ sở giáo dục và đào tạo đến từ Australia.

 

Tham dự Ngày hội Tư vấn Giáo dục Australia 2006, quý vị phụ huynh và các học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về các ngành học, điều kiện nhập học, học phí cũng như cuộc sống của du học sinh tại Australia. Đặc biệt, để đại diện các trường có thể cấp thư chấp nhận học ngay tại Ngày hội này cho các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, các học sinh, sinh viên cần mang theo chứng nhận kết quả học tập và bằng cấp của mình.

 

Các học sinh và sinh viên cũng sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin đầy đủ nhất về học bổng toàn phần và bán phần của các trường dành cho ứng viên xuất sắc. Cho đến thời điểm này, tổng giá trị học bổng cho học sinh và sinh viên Việt Nam do IDP điều phối đã đạt con số 2,5 triệu đô la Australia.

 

Tham dự Ngày hội này, các bạn học sinh, sinh viên cũng sẽ được cung cấp những thông tin về việc thi và luyện thi Chứng chỉ Trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế IELTS. Những bậc phụ huynh quan tâm tới vấn đề tài chính sẽ được giới thiệu về chương trình cho vay Du học của ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu tại Việt Nam.

 

Ấn phẩm giáo dục “Boomerang” xuất bản bằng tiếng Anh của IDP sẽ được dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự Ngày hội tư vấn.

 

Chi tiết xin mời liên hệ với văn phòng IDP:  

12 Bis Phan Kế Bính, Q. 1, TPHCM

ĐT: 08 910 4205

 

56 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 943 9739

 

223 Hùng Vương, Q. 5, TPHCM

ĐT: 08 835 0133

 

Hoặc truy cập vào website của tổ chức này: www.idp.com.vn