Ngày hội triển lãm ảo và học bổng không giới hạn

(Dân trí) - Không cần đi đâu, chúng ta có thể khám phá cơ sở vật chất, điều kiện học tập và các ngành học của trường Đại học Tây Úc - Western Sydney University để tìm hiểu các cơ hội học bổng không giới hạn hiếm có cho năm học 2021.

Nằm tại trung tâm phía Tây thành phố Sydney, Đại học Western Sydney (WSU) nằm top 2% các trường Đại học trên toàn thế giới và top 100 các trường đại học trẻ hàng đầu theo bảng xếp hạng của Times Higher Education:

- Số 1 tại Úc và số 4 toàn cầu trong lĩnh vực điều dưỡng (CWUR)

- Top 10 trong số các khoa sư phạm ở Úc, hạng 2 ở New South Wales và Top 75 toàn thế giới (ARWU)

- Top 400 chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới

Là cơ sở đào tạo tập trung vào sinh viên với chất lượng đào tạo được đánh giá cao (5 sao), sinh viên tại WSU sẽ nhận được sự quan tâm sát sao cũng như hỗ trợ giúp nâng cao trải nghiệm học tập và làm việc.

Ngày hội triển lãm ảo và học bổng không giới hạn - 1

1. Chương trình giảng dạy linh hoạt và toàn diện

Chương trình đào tạo của Western Sydney giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế qua các dự án kết nối cộng đồng & đối tác kinh doanh. Sinh viên có cơ hội thực tập, tham gia làm việc thực tế tại các công ty lớn để phát triển kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Tại WSU, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngoài Úc tại gần 400 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tại Anh, Mỹ, Canada trong chương trình Hướng đến Toàn cầu.

Chương trình này bao gồm:

- Học tập 1 năm hoặc 1 học kì tại các trường đại học đối tác.

- Các chương trình học vào nghỉ hè hoặc nghỉ đông.

- Học ngoại ngữ.

- Cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau.

Đại học Western Sydney còn tạo cơ hội để sinh viên có thể học tập tại Úc với mức học phí “chưa từng có” với hơn 40 loại học bổng 10 – 20 và 50% học phí, nhiều loại không giới hạn số lượng và áp dụng cho nhiều năm học.

Cụ thể:

- Học bổng Phó Hiệu trưởng trường trị giá 50% (tối đa 3 năm) cho học sinh có điểm TB từ 9.0 từ các trường PTTH và 8.8 từ các trường chuyên.

- Học bổng 6000 $/năm (tối đa 3 năm) cho học sinh có điểm TB từ 8.5 từ tất cả các trường PTTH và 8.0 từ các trường chuyên.

- Học bổng 3000 $/ năm (tối đa 3 năm) cho học sinh có điểm TB từ 8.0 từ các trường thường và 7.5 từ các trường chuyên.

Ngày hội triển lãm ảo và học bổng không giới hạn - 2

2. Các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian dịch Covid 19

Trong đại dịch Covid, WSU đã đưa ra các gói hỗ trợ và biện pháp kịp thời, hiệu quả để tất cả sinh viên có thể tiếp tục học tập và hoàn thành ước mơ:

- Giảm 10% học phí học kì 1 hoặc quý 2 năm 2020 tất cả các khóa học đối với sinh viên và nghiên cứu sinh

- Cung cấp Quỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên gặp khó khăn

- Đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên có nhu cầu

- Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc thanh toán học phí, chỉ cần đóng trước 10% và đưa ra lộ trình thanh toán sẽ được trường chấp nhận

3. Ngày hội Triển lãm ảo – tìm hiểu trường và các cơ hội học bổng không giới hạn

Ngày hội triển lãm ảo và học bổng không giới hạn - 3

Nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam tìm hiểu về Đại học Western Sydney và chuẩn bị cho kì nhập học tháng 11/2020 và tháng 2/2021 cũng như các suất học bổng giá trị, đại học Western Sydney tổ chức Ngày hội Thực tế ảo với các nội dung:

- Cơ hội HỌC BỔNG KHÔNG GIỚI HẠN

- Trải nghiệm 27 buổi học với các chuyên ngành khác nhau

- Tham gia các diễn đàn thảo luận về Tương lai nghề nghiệp

- Chia sẻ từ các học giả, sinh viên hiện tại và đã tốt nghiệp

- Các dự án hỗ trợ sinh viên

Thời gian: 1 - 5 pm (giờ Việt Nam) các ngày 8,9,10 tháng 10
Hình thức: Hội thảo Online

Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh và học sinh tìm hiểu về các ngành học thế mạnh của trường (Điều dưỡng, Sư phạm, Kinh doanh…) cũng như tham quan cơ sở vật chất trực tuyến (cụ thể từng phòng học, các khoa, thư viện, các phòng thí nghiệm hay kí túc xá dành cho sinh viên...).

Không chỉ vậy, với 27 buổi học các chuyên ngành khác nhau từ giáo sư, bạn sẽ nắm được thông tin về ngành học mà bản thân định hướng, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường hay làm thế nào để tạo dựng được mạng lưới quan hệ với sinh viên và cựu sinh viên.

Đối với các bậc cha mẹ học sinh, những thông tin về dịch vụ hỗ trợ học tập, tìm kiếm chỗ ở hoặc chương trình dành riêng cho sinh viên mới cũng sẽ được đại diện trường cung cấp một cách cụ thể nhất.

Đăng kí tham gia miễn phí: https://bit.ly/WSUVirtualFair hoặc liên hệ SACE Việt Nam – Đại diện chính thức của đại học Western Sydney tại Việt Nam:

Điện thoại 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.