Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế BVIS

Đến tham quan trường và lớp học là cách tốt nhất để phụ huynh có được những khái niệm rõ nét về các giá trị mà trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) mang đến cho học sinh. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh hiểu rõ về “cuộc sống tại trường” của các em.

Ngày hội thông tin Trường Quốc tế BVIS sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 22 tháng 4 năm 2014 tại cơ sở của Trường - 44-46 đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối những thành công của ngày hội thông tin trước, Trường Quốc tế BVIS một lần nữa chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh trong độ tuổi Mầm non đến Trung học đến tham gia chương trình. Chương trình của Ngày hội thông tin sẽ được chia làm hai phần chính: thuyết trình (về trường và chương trình học) và tham quan (cơ sở vật chất của trường và các lớp học).  Đây là một cơ hội tuyệt vời để Quý Phụ huynh có thể gặp gỡ Ban giám hiệu và trưởng các bộ môn để được hỗ trợ, giải đáp các băn khoăn về chương trình học.
 
Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế BVIS

Ngoài ra, phụ huynh còn được tham gia trực tiếp vào các lớp học để có cái nhìn sâu sắc hơn về cách thức dạy và học của trường.

Chương trình Ngày hội thông tin là chương trình hữu ích và là một ví dụ cụ thể để các bậc phụ huynh có thể trải nghiệm, đối chiếu và so sánh những giá trị thực tế mà trường BVIS mang lại cho các em.
 
Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế BVIS

Trường Quốc tế BVIS dạy theo chương trình giáo dục quốc gia Anh với nội dung được biên soạn lại để phù hợp với môi trường học tập tại Việt Nam. Trải qua quá trình nghiên cứu và tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu, BVIS tự hào mang đến một mô hình giáo dục hai ngôn ngữ duy nhất tại Việt Nam với tiêu chuẩn học thuật cao đảm bảo học sinh tốt nghiệp tại trường sẽ thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt, có đầy đủ kiến thức nhằm đáp ứng các kỳ thi quốc tế. Điển hình là 2 kỳ thi Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A Level) của Đại học Cambridge. Các bằng cấp này được thế giới công nhận và đánh giá cao, mang đến cho các em những cơ hội tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế BVIS
 
Đội ngũ giáo viên của trườngBVIS giỏi về phương pháp sư phạm, luôn tìm tòi sáng tạo làm cho giờ học trở nên sinh động và thú vị hơn thông qua những phương pháp giảng dạy mới cùng với việc sử dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại trong giáo dục. Nhà trường luôn chú trọng tuyển chọn những giáo viên năng động, giỏi chuyên môn, có khả năng truyền cảm hứng và động viên học sinh để các em phát huy khả năng của mình ở mức tốt nhất.  

Ngày hội Thông tin Trường Quốc tế BVIS

Toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và đạt chuẩn quốc tế của trường bao gồm hồ bơi, thư viện, nhà hát, hội trường, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Các lớp học được trang bị bảng điện tử và máy chiếu đáp ứng nhu cầu dạy và học. Tại BVIS, học sinh có cơ hội sử dụng các phòng chức năng đạt chuẩn quốc tế trong quá trình học tập và rèn luyện.

Để tìm hiểu thêm về trường cũng như đăng ký tham dự chương trình vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh:

Để tìm hiểu thêm về trường cũng như đăng ký tham dự chương trình vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh:

Điện thoai: (08) 3758 0709 (Số máy lẻ: 888/111)                
 
hoặc đăng ký trực tuyến tại website:

http://www.bvisvietnam.com/hcmc/index.php/contacts-6.htm

BVIS Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3758 0709/17    
 
BVIS Hà Nội - Royal City
Tel: (04) 6266 8800
Email: bvisroyal@bvishanoi.com