Ngày hội thông tin đại học Anh Quốc

Nhiều thông tin về học bổng hấp dẫn cùng các khóa học hot nhất hiện nay. Dành riêng cho phụ huynh, học sinh Tp. Hồ Chí Minh.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9.2009, British University Vietnam (Đại học Anh Quốc) là trường đại học 100% vốn của Anh đầu tiên đem đến cho sinh viên Việt Nam môi trường học tập hiện đại với bằng cấp chất lượng quốc tế được cấp trực tiếp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh.
 
Toàn bộ chương trình học và tài liệu giảng dạy đều được thiết kế và kiểm định bởi 2 trường đại học đối tác: Học viện Kinh Tế và Chính trị London (London School of Economics and Political Science) thuộc hệ thống Đại học London và trường Đại học Staffordshire. British University Vietnam hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đào tạo và cấp bằng của Đại học London, đại học danh tiếng bậc nhất của Anh với bề dày 150 năm lịch sử. Năm học 2010-2011 trường đào tạo 3 chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Marketing.
 
Tháng 10/2010, British University Vietnam vinh dự công bố Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew với sự hiện diện của Hoàng tử Anh Andrew và Thứ trường Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga. Học bổng được xây dựng với mục tiêu: thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ đào tạo nên những nhà lãnh đạo tài ba đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Quỹ học bổng gồm 4 suất học bổng toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới USD 30.500 (khoảng 600 triệu đồng) bao gồm chị phí cho toàn bộ khóa học Cử nhân, khóa Dự bị đại học và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn (nếu có).
 
Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về học bổng cũng như các ngành học của trường, British University Vietnam tổ chức Ngày hội Thông tin dành cho phụ huynh và học sinh khu vực phía Nam vào 9:00 sáng Thứ 7, ngày 27/11/2010 tại Khách sạn Duxton Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM.
 
Để đăng ký, vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh: 04.3974 7596/ 0936 304 968 hoặc đăng ký trực tuyến trên website http://buv.edu.vn/vi/ngay-hoi-thong-tin-tai-tp-ho-chi-minh.html
 
Ngày hội thông tin đại học Anh Quốc - 1
Hoàng Tử Anh Andrew gặp gỡ giảng viên và sinh viên British University Vietnam trong Lễ công bố quỹ học bổng mang tên Ngài.
 
Ngày hội thông tin đại học Anh Quốc - 2
Hoàng tử Anh Andrew (bên trái) và Tiến sỹ Graeme Davies (bên phải) hiệu trưởng British University Vietnam, nguyên hiệu trưởng Đại học London.