Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen

Khám phá năng lực bản thân tìm kiếm nhân tố X của con và tìm hiểu về Kỹ năng của Tương lai giúp định hướng lộ trình học tập sẽ là một trong những hoạt động chính diễn ra tại sự kiện Teen Camping Day dành cho phụ huynh và học sinh từ 10 - 15 tuổi vào 8.30 sáng ngày 27/08/2017 tới đây.

Điểm mạnh của con là gì?

Con mong muốn trở thành người như thế nào?

Khi nào nên định hướng học theo nghề cho con?..

Khám phá năng lực bản thân tìm kiếm nhân tố X của con và tìm hiểu về Kỹ năng của Tương lai giúp định hướng lộ trình học tập sẽ là một trong những hoạt động chính diễn ra tại sự kiện Teen Camping Day dành cho phụ huynh và học sinh từ 10 - 15 tuổi vào 8.30 sáng ngày 27/08/2017 tới đây. Đây là sự kiện đầu tiên trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế giới thiệu và chia sẻ về Kỹ năng của Tương lai dành cho teen Việt Nam.

Theo báo cáo Tương lai Nghề Nghiệp của Diễn Đàn Kinh Tế thế giới (WEF’S) tới năm 2020, có hơn 5 triệu nghề sẽ bị biến mất tới năm 2020 và số lượng nghề bị biến mất này sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo. Vậy định hướng và chuẩn bị cho con như thế nào trong tương lai để theo kịp sự biến đổi của nền công nghiệp 4.0? Các bậc phụ huynh có thể biết được câu trả lời trong buổi thảo luận bàn tròn cùng Chuyên gia Singapore - Ông Melvin Chia - Giảng viên cao cấp, Cố vấn chương trình Hướng nghiệp của Tổ chức Đào tạo Growth Catalyst Vietnam trong buổi chia sẻ cùng phụ huynh tại trường Scots English Australia. Thông qua buổi chia sẻ này, bạn có thể giúp các con hiểu ” Mình là ai”, Sở thích của mình là gì? Khả năng như thế nào? Giá trị mình theo đuổi là gì... Qua đó có thể cùng con lên kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen - 1

Scots English Việt Nam phối hợp với Chuyên gia quốc tế chia sẻ về Kỹ năng cho Tương lai.

Scots English Việt Nam phối hợp với Chuyên gia quốc tế chia sẻ về Kỹ năng cho Tương lai.

Khám phá Sở thích thông qua chuỗi Hoạt động Quan sát, Táy máy & Sáng tạo

Gần 15 hoạt động Quan Sát, Táy máy & Sáng tạo đầy thú vị do CLB SOCIETY OF OPEN SCIENCE trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sáng tạo sẽ giúp các em khám phá và định hình sở thích như khả năng sáng tạo hay là người thích quan sát hay yêu thích khoa học và mong muốn thử sức ở những hoạt động mới lạ.

Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen - 3

Quan sát một loạt các hoạt động khoa học đơn giản như Chameleon hay Táy máy các trò chơi tìm hiểu về thế giới Đá khô, Đá Nóng... hoặc Sáng tạo qua các hoạt động tạo Slime, Bath Bomb... hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và thú vị cho các em học sinh từ 10 - 15 tuổi. Các thí nghiệm khoa học nho nhỏ này cũng là một trắc nghiệm bản thân giúp teen hiểu sâu hơn về khả năng cá nhân. Đồng thời thông qua các thí nghiệm khoa học, các em sẽ được luyện tập kỹ năng quan sát, thu thập thông tin, đánh giá và giải quyết vấn đề.

Tìm kiếm khả năng "Lãnh đạo bản thân"

Cùng phối hợp với chuyên gia Nguyễn Doãn Huân - Tập huấn viên chương trình YSEALI của đại sứ quán Mỹ và tổ chức Eye Opener Works trong hoạt động tương tác "Lãnh đạo bản thân", Scots English Australia mong muốn các teen hiểu hơn về khái niệm ”Lãnh đạo”. Tìm kiếm khả năng "Lãnh đạo" sẽ bắt đầu từ việc hiểu giá trị của bản thân và sở thích đam mê cá nhân từ đó xây dựng tư duy hướng tới hành động và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen - 4

Hoạt động tương tác "Lãnh đạo bản thân" sẽ là một loạt các hoạt động trò chơi trải nghiệm giúp các em duy trì sự tương tác và thích thú khi tham gia. Các chuyên gia sẽ không yêu cầu các em phải làm điều gì mà chỉ đóng vai trò đặt ra các câu hỏi đúng, giúp các em tự trải nghiệm ý nghĩa của một hoạt động từ đó chiêm nghiệm ý nghĩa của mỗi trò chơi.

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 08h30 - 12h00 | Chủ nhật ngày 27/08/2017

Địa điểm: Scots English Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số lượng vé có hạn, phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin tham dự hoặc gọi điện đến Hotline: 0988985168 để được nhận vé miễn phí.

Về Scots English Australia

Scots English Australia trực thuộc Scots English College là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Để con trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất nhằm giúp con phát triển kỹ năng tiếng Anh cùng các kỹ năng cho Tương lai như khả năng nhận thức bản thân, tư duy tích cực, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề giúp các em sẵn sàng cho môi trường học thuật quốc tế và làm việc tương lai, vui lòng tham khảo Chương trình Teen Talent - Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 - 15 tuổi tại đây

Đang được quan tâm