New Ocean – Mừng khai trương, tưng bừng khuyến mại

Tiếp tục khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của mình trong lĩnh vực du học, vừa qua Công ty Tư vấn Du học New Ocean đã chính thức khai trương cơ sở mới tại 82 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cùng với buổi lễ khai trương tưng bừng là chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi tới với New Ocean trong thời gian này.

New Ocean – Thương hiệu được khẳng định

Buổi lễ khai
trương cơ sở mới của Công ty Tư vấn du học New Ocean
Buổi lễ khai trương cơ sở mới của Công ty Tư vấn du học New Ocean

New Ocean được biết tới là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh trong lĩnh vực du học nhiều năm qua. Với những nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ tới nay New Ocean đã ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc và khu vực miền trung. Công ty đã tổ chức thành công nhiều chương trình hội thảo, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm du học quý giá, đáng kể nhất là chương trình “Hội thảo Hướng nghiệp Thanh niên Việt Nam - Path2Future 2015” diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 4 vừa qua.

Không dừng lại ở những thành công đã đạt đươc, sau một thời gian dài tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, cuối tháng 5 vừa qua, Công ty New Ocean tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại số 82 Hồ Tùng Mậu. Tham gia chương trình có sự góp măt của các vị lãnh đạo cấp cao của Công ty Tư vấn du học New Ocean cùng đông đảo các vị khách quý và các bậc phụ huynh.

Chúng tôi hy vọng rằng, với sự ra đời của cơ sở mới sẽ đem lại nhiều cơ hội, đáp ứng được những mong mỏi, yêu cầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc cung cấp các thông tin tư vấn du học chính xác, cụ thể và kịp thời.

Tưng bừng khai trương – Tưng bừng khuyến mãi

Chương trình ưu
đãi vô cùng hấp dẫn từ New Ocean nhân dịp khai trương cơ sở mới
Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ New Ocean nhân dịp khai trương cơ sở mới

Nhân dịp khai trương cơ sở mới và nhằm tri ân khách hàng luôn sát cánh, đồng hành cùng New Ocean trong sự nghiệp giáo dục, New Ocean mang tới chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các bạn học sinh, sinh viên khi tới với chúng tôi sẽ có cơ hội:

· Miễn phí 100% khóa học tiếng Hàn/Nhật căn bản cho học sinh đăng ký du học Hàn Quốc hoặc du học Nhật Bản.

· Miễn phí 100% phí dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học Thụy Sỹ.

· Tặng 2,000,000 VNĐ tiền mặt khi đạt visa du học cho học sinh đăng ký du học tất cả các thị trường (trừ Thụy Sỹ).

· Tặng 2,000,000 VNĐ mỗi khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Trung tâm Ngoại ngữ IGIS cho toàn bộ học sinh đăng ký du học tại các nước nói tiếng Anh.

Không chỉ có vậy, trong thời gian này, các bạn học sinh khi tới với Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ nhận được những món quà xinh xắn và thú vị như: đồng hồ, balo, sổ tay, …

Chương trình sẽ được áp dụng từ 1/6/2015 đến 15/6/2015 tại cả 2 cơ sở của công ty:

· Cơ sở 1: số 37 ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

· Cơ sở 2: số 82 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy bắt đầu mùa hè này với những món quà hấp dẫn và giá trị từ New Ocean. Còn chần chừ gì nữa các bạn, tới với New Ocean ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ du học của mình nhé!

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc liên lạc
với chúng tôi.

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc liên lạc với chúng tôi.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

AddSố 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel:(04 ) 353.783.11

Emailtuvan@tandaiduong.com.vn

Web: Newocean.edu.vn - Fb: facebook.com/uocmoduhoc

Mobile0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

Tham khảo chi tiết:

http://newocean.edu.vn/new-ocean-khai-truong-co-so-moi-82-ho-tung-mau.html

http://newocean.edu.vn/mung-khai-truong-tung-bung-khuyen-mai.html

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM