TP Cần Thơ:

Nam sinh bị nhóm bạn đổ "chất lạ" vào miệng, bàng hoàng kể lại sự việc

(Dân trí) - Sau khi tỉnh táo, nam sinh T.H.L. kể lại, em bị nhóm bạn khống chế kéo vào toilet và đổ "chất lạ" vào miệng đến 2 lần.

Ngày 25/3, em T.H.L (học sinh lớp 10 Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc: "Vào khoảng 15h ngày 22/3, khi em ngồi trong lớp thì nhóm bạn nói trên đến nói: "Ê, tao có cái này cho mày uống nè". Nhưng em từ chối không uống. Sau đó, bạn T. và A. kéo em vào nhà vệ sinh. Lúc này có thêm 3 bạn khác cùng tham gia. Em cố bấu víu vào vách tường nhưng vẫn không thoát được.

Theo em L. khi vào nhà vệ sinh, bạn A. kẹp hai tay em L. và đổ "chất lạ" vào miệng nhưng em L. phun ra. Lúc này, bạn T nói: "Phun ra mày bị đau bụng đó đừng có phun" nên sau đó, nhóm bạn T. đổ chất lạ vào miệng em L. một lần nữa.

Nam sinh bị nhóm bạn đổ chất lạ vào miệng, bàng hoàng kể lại sự việc - 1

Nam sinh T.H.L (học sinh lớp 10 Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc.

Em L. kể: "Đến khoảng 2 tiếng sau, em nôn ói và bất tỉnh. Giáo viên đưa em vào bệnh viện. Mặc dù, lần đổ "chất lạ" thứ 2 vào miệng em, em đã phun ra một ít".

Còn ông Trần Hữu Phước - cha em L. tỏ ra bức xúc khi kể lại câu chuyện ông xem camera thấy nhóm học sinh kéo con ông vào nhà vệ sinh đổ "chất lạ" nhưng không ai hay biết để giải cứu.

Theo ông Phước, hôm xảy ra vụ việc, ông có đến trường gặp Ban Giám hiệu trường yêu cầu xem camera an ninh. Lúc đầu hiệu trưởng từ chối nhưng sau đó cho ông xem và khuyên bình tĩnh, không kích động.

"Thầy hiệu trưởng mở cho tôi xem đoạn camera. Hình ảnh cho thấy, 5 học sinh khống chế và đẩy, kéo con tôi vào nhà vệ sinh. Lúc đó, con tôi cố vùng vẫy nhưng bất lực. Khi vào nhà vệ sinh, 2 người ra bên ngoài cảnh giới. Xem đoạn video trên, tôi không kìm được...". Ông Phước bức xúc nói.

Nam sinh bị nhóm bạn đổ chất lạ vào miệng, bàng hoàng kể lại sự việc - 2

Ông Trần Hữu Phước - cha em L. tỏ ra bức xúc khi kể lại câu sự việc con ông bị nhóm bạn đổ "chất lạ" vào miệng dẫn đến bất tỉnh

Theo lời ông Phước, ông có hỏi 1 trong số 5 em học sinh nói trên. Học sinh tên T. khai nhận lọ thuốc đổ vào miệng con ông được em mua tại một con hẻm trên địa bàn quận Ninh Kiều với giá 120.000 đồng.

Còn theo bà Nguyễn Thị Nuôi (mẹ của em L.), từ hôm xảy ra vụ việc đến nay, nhà trường có thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình. Hiện gia đình bà Nuôi mong nhà trường, cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để con bà sớm ổn định tâm lí, đi học trở lại.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cho biết, chiều ngày 22/3, bệnh viện có tiếp nhận trường hợp em học sinh nói trên. Qua test nhanh, em này âm tính với ma túy.

Hiện tại sức khỏe em này tạm ổn định và đang được theo dõi tại Khoa Nội tiêu hóa. Qua chẩn đoán ban đầu, em này bị ngộ độc thuốc không rõ loại gì.

Đang được quan tâm