Thứ bảy, 10/10/2020 - 07:15

Nam Định: Nữ sinh bị bạn học túm tóc, tát vào mặt ngay tại lớp

Dân trí

Một nữ sinh được cho là đang theo học ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, liên tục bị 2 bạn học nữ cùng lớp nắm tóc, tát vào mặt ngay tại lớp học.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 người bạn học đánh đập trong lớp học, khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc về tình trạng bạo lực học đường.

Đoạn clip trên được cho là xảy ra ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Nam Định: Nữ sinh bị bạn học túm tóc, tát vào mặt ngay tại lớp  - 1

Hình ảnh nữ sinh bị bạn túm tóc, tát trong lớp học (ảnh cắt từ clip)

Theo như hình ảnh trong đoạn clip, một nữ sinh bị 2 người bạn học nắm tóc, tát vào mặt. Nữ sinh này chỉ biết ôm mặt ngồi im để bạn học tát. Mặc dù xung quanh có nhiều bạn học nhưng không ai đứng ra can ngăn sự việc.

Phía lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hải Hậu xác nhận sự việc như trong đoạn clip đúng là xảy ra ở trung tâm. Sự việc này đã xảy ra vào cuối tuần trước.

Qua tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến sự việc này có thể là do trong lớp xảy ra việc mất một chiếc điện thoại, nên các học sinh nghi ngờ lẫn nhau dẫn đến phát sinh mâu thuẫn.

Sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã mời các học sinh liên quan và phụ huynh của 3 em học sinh, đồng thời mời công an huyện đến để giải quyết sự việc.

Phía Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và yêu cầu Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Hải Hậu báo cáo sự việc để xử lý nghiêm khắc sự việc trên.

Đức Văn

Đáng quan tâm