Nam Định: Nam sinh quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

(Dân trí) - Sau khi đặt máy quay trong nhà vệ sinh chung của nhà trường và quay được hình ảnh của 2 cô giáo, nam sinh lớp 12 của Trường THPT Mỹ Lộc (Nam Định) đã dùng hình ảnh này để tống tiền.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc xác minh, làm rõ hành vi "Cưỡng đoạt tài sản" của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Trước đó, cô giáo T.T.N.A., giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc gửi đơn tố cáo tới cơ quan Công an việc mình bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó thông qua mạng xã hội đối tượng đã đe dọa, tống tiền.

Nhận được trình báo, cơ quan Công an tiến hành điều tra và xác định được nghi can là Lê Công H., học sinh lớp 12A3, Trường THPT Mỹ Lộc.

Qua đấu tranh khai thác, nam sinh cho hay, trước đó đã tự đặt mua một camera mini trên mạng, sau đó đặt trong nhà vệ sinh chung của giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc, với mục đích quay lại hình ảnh khi đi vệ sinh của các thầy cô để tống tiền.

Sau khi quay được hình ảnh cô giáo T.T.N.A. và một cô giáo khác trong trường, Hưng đã lập tài khoản ảo tên "Huyền Trần" và gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của 2 cô giáo, yêu cầu hai cô giáo mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ "tung" hình ảnh trong nhà vệ sinh của hai cô giáo lên mạng xã hội.

Hiện đối tượng Lê Công H. đang bị tạm giam và Công an huyện Mỹ Lộc đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Tin liên quan