Thứ ba, 23/04/2019 - 11:00

Mùa hè ý nghĩa cho học sinh toàn quốc với kỳ thi quốc tế Cambridge English

Dân trí

Sau thành công tại Hà Nội và Đà Nẵng, Apax English - Apax Leaders sẽ tiếp tục nhân rộng triển khai kỳ thi Cambridge English tại nhiều tỉnh thành khác trong thời gian tới. Đây là lần đầu tiên học sinh đến từ các khu vực này có cơ hội tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh quốc tế ngay tại nơi mình sinh sống.

Trong tháng 5, Vinh sẽ là địa phương tiếp theo tổ chức thi Cambridge English vào hai ngày 11 và 12/05/2019, sau đó là Hà Nội vào ngày 26/05. Xuyên suốt từ tháng 6 đến tháng 8, học sinh tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên và Thanh Hóa sẽ đồng loạt đón nhận kỳ thi ở cả 5 trình độ Starters, Movers và Flyers cho thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Với số lượng thí sinh dự kiến lên đến gần 300 cho mỗi kỳ thi, mùa hè của các em sẽ thêm ý nghĩa khi mang về chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế, mở rộng cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến.

Mùa hè ý nghĩa cho học sinh toàn quốc với kỳ thi quốc tế Cambridge English - 1
Học sinh có cơ hội trải nghiệm kỳ thi Nói với giáo viên nước ngoài.

Bên cạnh đó, các em học sinh đam mê tiếng Anh còn được tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử Cambridge English tại các trung tâm Apax English - Apax Leaders trên toàn quốc. Đây là cơ hội rất tốt để các em thử sức với cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết (đặc biệt kỹ năng Nói với giáo viên nước ngoài), từ đó trở nên tự tin và đạt kết quả cao khi tham gia kỳ thi thật.

Mùa hè ý nghĩa cho học sinh toàn quốc với kỳ thi quốc tế Cambridge English - 2
Kỳ thi Cambridge English phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (vương quốc Anh), Cambridge English là hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động. Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế vui nhộn giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Trong khi đó, kỳ thi KET và PET với format đi sâu vào kiến thức học thuật hơn sẽ giúp học sinh trung học hệ thống lại một cách hiệu quả kiến thức tiếng Anh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi ngoại ngữ quan trọng như IELTS hay TOEFL. Bên cạnh đó, các chứng chỉ của kỳ thi Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường trung học, đại học trên toàn thế giới.

Mùa hè ý nghĩa cho học sinh toàn quốc với kỳ thi quốc tế Cambridge English - 3
Bài thi chứng chỉ Cambridge được đánh giá là một trong những thang đo tiếng Anh hiệu quả.

Trong thời gian tới, hệ thống trung tâm Apax Leaders sẽ tiếp tục khai trương trên phạm vi toàn quốc với nhiều giá trị giáo dục ưu việt như: Tặng bộ giáo trình được thiết kế riêng cho học sinh châu Á, tặng bài thi lấy chứng chỉ Cambridge English, ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài...

Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English cũng như đăng ký tham gia thi thử và thi thật, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo:

- website: http://apaxleaders.com/

- fanpage: http://facebook.com/apaxenglish

hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.

Mới nhất