Thứ bảy, 13/04/2019 - 06:51

An Giang:

Một nam sinh bị hơn 20 học sinh đánh tại trường đến nhập viện?

Dân trí

Phụ huynh nam sinh bị đánh hội đồng cho biết, vào ngày 11/4, con ông bị đánh hội đồng tại chân cầu thang. Sau đó, con ông tiếp tục bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại lớp đến nỗi phải nhập viện. Hiện Sở GD-ĐT tỉnh An Giang đang chỉ đạo làm rõ thông tin sự việc.

Ông Nguyễn Hữu Tri (SN 1981, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) là cha của nam sinh Nguyễn Hữu T. - lớp 8A1 trường THCS Mỹ Thới, nam sinh được cho là bị hơn 20 học sinh trong trường đánh phải nhập viện.

Theo lời ông Tri, con ông bị đánh lần đầu vào khoảng 12h trưa hôm 11/4, tại cầu thang. Sau đó, hơn 20 học sinh này tiếp tục đánh em T. lần thứ hai tại lớp.

Nhưng đến hơn 16h cùng ngày thì giáo viên trong trường mới gọi cho phụ huynh. Khi ông tới nơi, cháu T. than đau nhiều chỗ nên ông đưa cháu T. vào bệnh viện cấp cứu.

Một nam sinh bị hơn 20 học sinh đánh tại trường đến nhập viện? - 1

Ngôi trường nơi nam sinh Nguyễn Hữu T. bị cho là có hơn 20 bạn đánh hội đồng đến nỗi em phải nhập viện cấp cứu.

Em Hữu T. cho biết, nguyên nhân em bị nhóm bạn đánh hội đồng có thể do trước đó em “va chạm” với một bạn nữ cùng khối 8 tại thư viện vào ngày 10/4.

Sau đó Hữu T. có xin lỗi nhưng vẫn bị đe dọa và hẹn trưa 12/4 “gặp nhau tại chân cầu thang”. Theo lời hẹn, Hữu T. đến cầu thang và bị đánh.

Ông Trí bức xúc không chỉ con ông bị đánh hội đồng ngay tại trường học mà khi sự việc xảy ra, ông không gặp được ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm để phản ánh vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Trần Thị Ngọc Diễm đã chỉ đạo Trưởng phòng GD-ĐT TP Long Xuyên cùng ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi em học sinh bị đánh và thu thập thông tin, làm rõ vụ việc và sẽ xử  nghiêm theo qui định pháp luật và ngành giáo dục.

Được biết, chiều 11/4, Sở GD-ĐT tỉnh An Giang tổ chức hội nghị triển khai các vấn đề phòng chống bạo lực học đường với sự tham dự của 737 hiệu trưởng các trường THCS, THPT trong tỉnh An Giang.

Nguyễn Hành