Thứ tư, 17/04/2019 - 20:25

Thanh Hóa:

Một học sinh rơi từ tầng cao xuống sân trường

Dân trí

Sau khi kết thúc buổi học, một học sinh Trường THCS Trần Mai Ninh, thành phố Thanh Hóa bất ngờ bị rơi từ tầng cao xuống đất.

Chiều ngày 17/4, thông tin từ trường THCS Trần Mai Ninh, thành phố Thanh Hoá cho biết, vào khoảng hơn 11h cùng ngày, sau khi tan học, một học sinh của nhà trường không may bị rơi từ tầng cao trong khu học đường xuống đất.

Một học sinh rơi từ tầng cao xuống sân trường - 1
Trường THCS Trần Mai Ninh, thành phố Thanh Hóa.

Cô Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường THCS Trần Mai Ninh xác nhận, nạn nhân là học sinh D.T.H., đang học lớp 8. Thời điểm xảy ra sự việc đã kết thúc buổi học, nên nhà trường chưa xác định được nguyên nhân vì sao học sinh này ngã.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhà trường đã đưa em H. đi cấp cứu do bị gãy chân trái. Cũng theo cô Lan, em H. là học sinh rất cá tính, học giỏi. Trong đợt thi học sinh giỏi cấp trường vừa qua, em H. đứng thứ tư môn Toán, đứng thứ 7 môn tiếng Anh.

Ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Thanh Hóa, cho biết: Thông tin ban đầu, vào cuối giờ học buổi sáng ngày 17/4, khi hầu hết các học sinh đã ra về, có 2 giáo viên nhà trường đang ở văn phòng thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh.

Các cô giáo chạy ra ngoài thì phát hiện em H. đang nằm trên sân trường, kêu khóc vì đau. Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, cùng người thân đã có mặt đưa em H. đến bệnh viện cấp cứu.

Qua chụp chiếu ban đầu cho thấy, em H. bị gãy 1 chân, não bộ không bị tổn thương. Hiện chưa rõ H. rơi từ tầng 2 hay tầng 3 của trường học xuống và chưa xác định rõ nguyên nhân vì sao em H. bị rơi xuống.

Duy Tuyên

 

Đáng quan tâm
Mới nhất