Môi trường nội trú toàn diện tại Sky-Line Hill - Hội An

(Dân trí) - Với mục tiêu đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, trường Sky-Line Hill - Hội An, Quảng Nam luôn nỗ lực xây dựng môi trường nội trú hiện đại, hội nhập quốc tế. Học sinh không phải đi xa mà có thể "du học tại chỗ" ngay từ bậc THCS (từ 12 tuổi).

Bên cạnh những yếu tố về môi trường nội trú an toàn, cơ sở vật chất tiện nghi, Sky-Line Hill còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà phụ huynh hoàn toàn yên tâm để gửi gắm hành trình học tập của con cái mình.

Dạy con tự lập từ môi trường nội trú

Chương trình nội trú tại Sky-Line Hill được thiết kế chú trọng tới việc xây dựng tính tự lập nơi học sinh. Tại đây, các em sẽ được rèn luyện tính tự lập thông qua việc tự chăm sóc bản thân, sắp xếp, quản lý thời gian và tự học. Sau giờ học trên lớp, học sinh trở về ký túc xá bao gồm 2 khu riêng biệt dành cho nam và nữ. Các hoạt động sinh hoạt, học tập, giải trí được thầy cô quản nhiệm đồng hành, giám sát.

Không những thế với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng cùng các khu chức năng hiện đại, học sinh nội trú tại Sky-Line Hill sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ, phát huy được cá tính, sở thích cá nhân. Nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa bên lề thiết thực mang đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp và năng động. Điều này giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng, tự tin để trưởng thành hơn.

Một phụ huynh có con đang học nội trú tại Sky-Line Hill chia sẻ: "Bậc làm cha mẹ nào mà không yêu thương, mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với con. Gửi con vào học nội trú, bên cạnh việc tiếp thu tri thức, tôi hy vọng con sẽ học được cách tự lập để làm chủ bản thân và cuộc đời mình. Khi đối diện với khó khăn, con phải tự mình giải quyết, tự rút ra kinh nghiệm, hành xử văn minh, sống có trách nhiệm và biết yêu thương."

"Du học tại chỗ" với Sky-Line Hill - Hội An

Với các chương trình đào tạo tiên tiến, học sinh nội trú ở Sky-Line Hill sẽ được thụ hưởng môi trường học tập quốc tế với chi phí Việt Nam mà không cần phải đi du học.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy qua đề án trường học Microsoft giúp học sinh được tiếp cận với phương pháp học tập mới, sáng tạo, dễ dàng nắm bắt xu thế của công nghệ 4.0.

Bên cạnh đó, từ năm học 2021-2022, Sky-Line triển khai giảng dạy môn học Viễn cảnh toàn cầu cho học sinh tất cả các hệ đào tạo với thời lượng 2 tiết/ tuần, được giảng dạy hoàn toàn bởi Giáo viên nước ngoài. Với nhiều chủ đề nóng và đa dạng như Sức khỏe & dịch bệnh, Xung đột & hòa bình, Quyền con người, Toàn cầu hóa, Thế giới kỹ thuật số… học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn; đặc biệt là nâng cao tư duy về những vấn đề toàn cầu, khơi dậy khả năng tìm tòi, giúp các em sở hữu tấm vé trên chặng đường trở thành công dân toàn cầu.

Nội trú Sky-Line Hill Hội An "An tâm khi ở - Tự lập khi về"

Năm học 2021 - 2022, Sky-Line Hill - Hội An tuyển sinh từ bậc Mầm non đến THPT cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm 10% học phí khi đóng phí cả năm học 2021-2022 trước 31/5/2021. Phụ huynh, học sinh quan tâm có thể liên hệ đến hotline 0235 3751 777 hoặc inbox trực tiếp tại fanpage: www.facebook.com/skylinehill.ha.

Đang được quan tâm