Mô hình giáo dục kiến tạo nhân tài CNTT 4.0

Dân trí

Muốn bắt nhịp và phát triển sự nghiệp trong kỉ nguyên công nghệ 4.0, sinh viên CNTT cần đổi mới sáng tạo để kịp thời thích ứng với cuộc cách mạng này. Thành công trong đào tạo song bằng quốc tế với trang bị kép từ tư duy sáng tạo đến kĩ năng làm việc thực tế, Aptech được đánh giá là mô hình kiến tạo nhân tài CNTT 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Giáo trình cập nhật công nghệ mới

Toàn bộ các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Aptech đều tập trung vào các công nghệ thống trị toàn cầu như: IoT (Internet of Things), Dữ liệu lớn (Big Data), Cloud Comuting (Điện toán đám mây), Ethical Hacking (Hacker Mũ Trắng), Java, JavaScript, .Net, IOS/Android…. Đây là những công nghệ để phát triển các ứng dụng quan trọng trong tự động hóa, tối ưu cuộc sống, được các công ty đa quốc gia sử dụng như Google, Apple, Ebay, Amazon…Nắm trong tay những công nghệ này, cùng với kinh nghiệm đi làm từ một đến hai năm, các lập trình viên Aptech được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao và có cơ hội nhận mức lương ít nhất từ 1000 USD/tháng trở lên. Ông Nakano - Giám đốc công ty Gakurinsha trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản cho biết: “Tôi ấn tượng về sinh viên Aptech vì họ luôn được học những Công nghệ mới nhất, đáp ứng được đầy đủ chuyên môn cấp cao của thị trường Nhật Bản ....”


Sinh viên Aptech thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất

Sinh viên Aptech thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất

Tăng cường đào tạo thực hành

Áp dụng hiệu quả giáo dục 4.0, cởi bỏ những giới hạn về không gian, thời gian, môi trường học thuật, cung cấp cho sinh viên mô hình đào tạo kép phù hợp, đảm bảo “tôi rèn” lên một thế hệ lập trình viên đáp ứng được nhu cầu và tính cạnh tranh của nhân sự thời công nghệ. Cụ thể, Aptech phát triển chương trình đào tạo song hành thực tiễn, tập trung đánh mạnh vào thực hành với 400 giờ, chiếm hơn một nửa thời lượng tổng chương trình và gấp 3 lần các chương trình hiện hành khác. Thêm vào đó là các chương trình trải nghiệm kết hợp thực tập từ sớm tại doanh nghiệp, sẽ liên tục cải thiện quá trình thực hành, luyện code với những hình thức, phương pháp học linh hoạt, tạo cảm hứng cho sinh viên. Toàn bộ giai đoạn này hỗ trợ tích lũy và vận dụng kiến thức nền tảng vào công việc thực tế một cách nhuần nhuyễn, đồng thời tăng cường các kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, tiếng anh, kĩ năng giao tiếp và tư duy logic...


Sinh viên Aptech trải nghiệm tại Gameloft

Sinh viên Aptech trải nghiệm tại Gameloft

Thực chiến 4 dự án với chuyên gia Ấn Độ

Sinh viên CNTT các trường khác muốn thực hành phải tự mày mò kiếm việc làm thêm trong quá trình học, và chỉ có thể tham gia vào một công đoạn nhỏ để học hỏi thì ngược lại, sinh viên Aptech có tới 4 dự án chuyên ngành, được trải nghiệm hết mình, không ngại mắc lỗi và học hỏi từ những chuyên gia CNTT hàng đầu Ấn Độ. Với một yêu cầu lập trình phần mềm có tính ứng dụng cao, các em được tự thực chiến qua tất cả các giai đoạn của một dự án hoàn chỉnh từ nhận yêu cầu, phân tích đánh giá tư vấn đến triển khai thiết kế dựng code, kiểm thử và bảo vệ dự án. Kỹ năng tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, đặc biệt khả năng phản biện, thuyết trình tiếng anh được khai thác tối đa khi làm việc với chuyên gia nước ngoài.


Anh Hoàng Hải, giám đốc công ty IFI solution

Anh Hoàng Hải, giám đốc công ty IFI solution

Nhờ vậy, sinh viên Aptech ra trường thường được các doanh nghiệp rộng cửa mời chào bởi những kinh nghiệm làm việc dự án “đắt giá” được tích lũy trong hơn 2 năm học tại Aptech. “Chúng tôi tuyển dụng sinh viên APTECH vì khả năng làm việc thực tế và kỹ năng thực chiến của họ rất tốt” – Anh Hoàng Hải, giám đốc công ty IFI solution chia sẻ.

Song bằng Anh - Ấn, lộ trình trở thành công dân toàn cầu

Nắm bắt công nghệ số, đón đầu xu thế chinh phục bằng lập trình quốc tế của các bạn trẻ Việt, Aptech kết hợp với NCC – tổ chức giáo dục của Chính Phủ Anh, đào tạo chương trình ACCP – L5 DC, với lộ trình cực kỳ ưu việt cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh những điểm mạnh như cập nhật giáo trình công nghệ mới, chú trọng thực hành, đào tạo song hành thực tế và xu hướng ngành, sinh viên theo học chương trình này còn nhận được song bằng quốc tế ADSE với chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp và bằng L5 (Diploma in Computing) do NCC Anh quốc cấp. Với học phí hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều so với du học, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kĩ năng như học tại Anh, và nhận cùng lúc 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu. Sau khi học xong, các em có thể học liên thông 60 trường đại học tại Anh, Úc, Canada để lấy bằng cấp cao hơn trong lĩnh vực CNTT. Đây là chương trình giúp phát triển sinh viên toàn diện cả về tri thức, tư duy và kĩ năng, đồng thời mở ra những lộ trình tươi sáng cho các em trên con đường trở thành lập trình viên xuất sắc công dân toàn cầu.

Hiểu rõ vai trò và yêu cầu khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực trong kỉ nguyên công nghệ, Aptech đã “chuyển mình” cùng cách mạng 4.0, cải tiến toàn diện trong tất cả các chương trình đào tạo, nhằm trang bị cho sinh viên năng lực cạnh tranh toàn cầu, từ đó góp phần kiến tạo thế hệ các lập trình CNTT 4.0 bền về ý chí, sắc về tri thức và linh hoạt trong khả năng thích ứng.

Hệ thống giáo dục Aptech có bề dày kinh nghiệm đào tạo CNTT trên 40 quốc gia với 1350 cơ sở toàn thế giới, đào tạo được hơn 100.000 lập trình viên quốc tế, trong đó 85% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Với những đóng góp quan trọng trong phát triển và cung ứng nhân lực trình độ cao cho doanh nghiệp, Aptech một lần nữa khẳng định năng lực đào tạo và được vinh danh giải thưởng "Vietnam's Top IT Training Organization” do Hiệp hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh trao tặng tháng 5/2018, đánh dấu 16 năm liên tiếp giữ vị trí đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam.

Cơ hội học chương trình lập trình viên quốc tế tại Aptech với học phí ưu đãi, duy nhất trong tháng 9/2018. Tìm hiểu thêm tại đây: http://aptechvietnam.vn/