Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Drew Taylor - Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục ELS

Một trong những vấn đề gây ra khá nhiều lo lắng cho học sinh và sinh viên xin Visa du học Mỹ hiện nay chính là việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cuối cùng tại Lãnh sự quán Hoa kỳ.

Nghe thoáng qua, bạn sẽ nghĩ đây cũng chỉ là buổi phỏng vấn đơn thuần nhưng dưới áp lực từ phía gia đình và khả năng trả lời phỏng vấn còn hạn chế luôn khiến bạn “mất ăn mất ngủ” trong thời gian dài.

Nếu bạn đang lo lắng cho khả năng phỏng vấn xin Visa Mỹ thì đăng ký ngay chương trình luyện phỏng vấn Mỹ miễn phí cùng Mr. Drew Taylor và Đội ngũ chuyên viên tư vấn New World Education.

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Drew Taylor - Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục ELS - 1

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Drew Taylor - Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục ELS

Dự báo số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ năm 2020

Nguồn: http://www.trade.gov/topmarkets/pdf/Education_Vietnam.pdf
Nguồn: http://www.trade.gov/topmarkets/pdf/Education_Vietnam.pdf

Những lý do khiến nhiều bạn sinh viên “dễ trượt” Visa du học Mỹ

• Nói nhiều không hẳn là tốt

Một trong những lỗi sai mà rất nhiều bạn thường hay mắc phải ngay trong buổi phỏng vấn chính là thói quen chia sẻ quá nhiều thông tin và cách nói chuyện lòng vòng. Trong thực tế, Lãnh sự không hề muốn biết toàn bộ câu chuyện về cuộc đời của bạn, điều họ cần chính là muốn bạn nêu lên những thông tin trọng tâm và chính xác nhất. Do đó bạn đừng khiến bản thân lúng túng rồi bắt đầu chia sẻ những thông tin không liên quan.

• E thẹn và không tự tin giao tiếp bằng mắt

Điều khiến đối phương cảm thấy bạn đủ tự tin và khả năng giao tiếp tốt, chính là lúc bạn đối mặt với Lãnh sự với tinh thần vô cùng thoải mái và mạnh dạn giao tiếp kể cả sử dụng hình thức giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt thực sự rất quan trọng vì nó là yếu tốt quyết định một cuộc phỏng vấn thành công hay thất bại.

• Ấn tượng đầu tiên khi gặp mặt

Ấn tượng đầu tiên cực kì quan trọng, điều này cho thấy Viên Lãnh sự hiểu được bạn có thực sự nghiêm túc với buổi phỏng vấn và sự quyết tâm muốn du học tại Mỹ hay không. Do đó, chỉ cần một ấn tượng không mấy tốt đẹp lúc ban đầu có thể dẫn đến sự ngượng ngùng, e dè và hạn chế thời gian buổi phỏng vấn của bạn với Lãnh sự.

• Căng thẳng đánh mất sự tự tin và bản lĩnh

Hầu hết bất cứ ai trước khi bước vào buổi phỏng vấn đều khá căng thẳng và lo lắng nhưng đừng để nó lấn át tinh thần và sự tự tin vốn có của bạn. Xin hãy nhắc nhở rằng bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều mình mong muốn, vì thế bạn nên tự động viên và khuyến khích bản thân trước khi bước vào phòng phỏng vấn nhé.

• Lười biếng không chăm chỉ luyện phỏng vấn

Rất nhiều bạn đã vụt mất cơ hội du học Mỹ chỉ vì không có sự chuẩn bị trước và khả năng đối đáp quá kém. Điều này thực sự đúng, khi bạn đến đăng kí hồ sơ du học, hầu hết các trung tâm hỗ trợ tư vấn du học sẽ hướng dẫn và tạo điều kiện để ứng viên được luyện tập phỏng vấn, đây là một phương pháp giúp các bạn dễ dàng có được tấm vé Visa du học tại Mỹ. Nhưng hiện tại các bạn vẫn còn thờ ơ và khá lười biếng không chăm chỉ luyện tập đầy đủ nên dễ dẫn đến kết quả không như ý muốn thậm chí trượt Visa mấy lần.

Nguồn: http://www.affordablecollegesonline.org/international-students-guide-studying-in-usa/
Nguồn: http://www.affordablecollegesonline.org/international-students-guide-studying-in-usa/

Luyện phỏng vấn cùng New World Education– Giải pháp giúp bạn dễ dàng đậu Visa Mỹ

Để hỗ trợ tốt nhất cho tất cả bạn trẻ xin Visa du học Mỹ thành công, tập thể chuyên viên Tư vấn Du học New World Education sẽ tạo thêm nhiều điều kiện tốt nhất để các bạn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Du học New World.

Từ các chuyên viên tư vấn du học New World, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình phỏng vấn du học Mỹ, cách chuẩn bị hồ sơ, các câu hỏi phỏng vấn, cách trả lời phỏng vấn tự tin thông qua khâu luyện phỏng vấn cùng chuyên gia 1:1 và theo nhóm đưa ra cho bạn đánh giá khách quan ưu điểm và nhược điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình làm hồ sơ du học Mỹ.

Hơn nữa, tất cả các bạn xin Visa du học Mỹ tại New World sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều lời khuyên chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn trẻ đã đậu Visa Mỹ trước đó trong những buổi Hội thảo luyện phỏng vấn nhóm cùng Chuyên gia được tổ chức thường xuyên tại văn phòng New World.

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại New World Education, các bạn sẽ được gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi những bí quyết giúp bạn tự tin hơn trước ngày phỏng vấn chính thức cùng với các chuyên gia và còn là Đại diện người nước ngoài đến từ các trường Mỹ danh tiếng đang là đối tác trực tiếp của chúng tôi.

Luyện phỏng vấn du học Mỹ cùng Drew Taylor - Giám đốc tuyển sinh tập đoàn giáo dục ELS - 4

Lợi ích khi tham gia chương trình luyện phỏng vấn tổ chức tại New World

• Vượt qua trở ngại & băn khoăn khi phỏng vấn Visa Mỹ

Quy trình phỏng vấn du học Mỹ sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào với các bạn trẻ khi đến với New World bởi vì nơi đây bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng đàm phán thuyết phục cùng các chuyên gia. Hơn nữa, bạn sẽ được thử sức vượt qua với những tình huống trong phỏng vấn với xác suất dễ xảy ra nhất và được hướng dẫn tận tình với cách phản biện có cơ hội thuyết phục lên đến 100%.

Bên cạnh đó, theo đánh giá có khoảng 70% sinh viên đậu Visa khi phân tích về tâm lý lúc trả lời phỏng vấn, bạn phải thực sự thoải mái khi bước vào Lãnh Sự Quán, không tạo quá nhiều áp lực cho mình khi đi phỏng vấn.

Bạn đừng cố tỏ ra gì cả, phải thật tự nhiên. Viên chức Lãnh Sự đều được đào tạo rất vững vàng về tâm lý học. Họ quan sát bạn ngay từ lúc bạn vừa bước vào cổng đến lúc lấy vân tay, ngồi đợi và xếp hàng. Chỉ là bạn không biết, tất cả những biểu hiện bất thường về cử chỉ hay nét mặt đều được ghi nhận trước cả khi bạn vào quầy phỏng vấn trực tiếp.

• Phải thật thoải mái, không quá căng thẳng và đừng quá quan trọng việc đậu hay rớt.

• Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại kiểu dò bài trước khi thi.

• Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác, so sánh rồi hoang mang.

Mức tăng trưởng nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Mỹ từ 2012 - 2017

Nguồn: http://www.tradingeconomics.com/united-states/employment-rate
Nguồn: http://www.tradingeconomics.com/united-states/employment-rate

• Tiếp thu kinh nghiệm trả lời phỏng vấn từ những người bạn đi trước

Các buổi luyện tập phỏng vấn 1:1 cùng với các chuyên viên và hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm cùng tập thể sinh viên du học Mỹ tại văn phòng của New World sẽ giúp các bạn sinh viên biết mình đã nắm đầy đủ tất cả yêu cầu và thông tin từ kinh nghiệm của nhiều sinh viên đi trước.

Đồng thời, sinh viên đều nhận ra lợi ích thiết thực nhất từ những buổi luyện phỏng vấn nhóm cùng tất cả sinh viên du học Mỹ bởi chắc chắn rằng các bạn sẽ học được rất nhiều điều hay và kinh nghiệm quý giá rút ra cho bản thân mình nhằm hoàn thiện kỹ năng tự tin giao tiếp trước khi bắt đầu ngày phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự Mỹ.

Số lượng sinh viên Việt Nam dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á tại Mỹ 2016

Nguồn: http://e.vnexpress.net/news/business/data-speaks/welcome-to-the-us-vietnamese-students-3513338.html
Nguồn: http://e.vnexpress.net/news/business/data-speaks/welcome-to-the-us-vietnamese-students-3513338.html

New World Education, đại diện chính thức hầu hết các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học tại Mỹ. Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng những ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Mỹ tại New World theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad