Thứ bảy, 15/02/2020 - 11:05

Long An cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2/2020, tiếp tục dạy học qua mạng

Dân trí

Ngày 15/2, Sở GD&ĐT tỉnh Long An thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-19 đến hết ngày 29/2.

Cụ thể, toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Long An sẽ tiếp tục nghỉ học tránh dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 2/2020. Thông báo này cũng thay thế thông báo cho học sinh, sinh viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh trước đó của Sở. 

Long An cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2/2020, tiếp tục dạy học qua mạng - 1

Long An cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020

Giám đốc Sở GD&ĐT Long An chỉ đạo, hiệu trưởng giao giáo viên chủ nhiệm thông tin đến từng phụ huynh học sinh thời gian nghỉ học, quản lý con em không tụ tập đến nơi đông người, theo dõi sức khỏe của con em trong thời gian nghỉ học. Khi con em có biểu hiện sốt, biểu hiện bệnh, phụ huynh cần theo dõi và đưa đến bệnh viện thăm khám kịp thời, đồng thời thông tin cho giáo viên chủ nhiệm. 

Phân công cán bộ quản lý giáo viên nhân viên trực trường đảm bảo an ninh, trật tự trường học, theo dõi tình hình dịch bệnh. 

Ngoài ra, các trường tiếp tục triển khai nội dung dạy học qua mạng cho học sinh, học viên theo hướng dẫn của Sở.

Trước đó, tỉnh Long An tiến hành cách ly 11 người từ Vũ Hán đến Long An sau Tết. Mới đây, trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, tỉnh cũng tạm ngưng cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đến khi dịch bệnh được khống chế.

Hoài Nam