Lợi ích của việc tham gia Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 của GSE

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của những triển lãm du học quốc tế thường niên, công ty giáo dục quốc tế GSE trân trọng thông báo chính thức Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới với mục đích giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin du học nhanh hơn và cập nhật chính xác nhất.

Năm nay, với chủ đề “Du học - Học bổng - Hướng nghiệp - Định cư”, GSE mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng con đường lâu dài hậu du học thông qua các chuyên đề tại chương trình triển lãm tại Hà Nội và TPHCM về định hướng nghề nghiệp cũng như khả năng định cư tại Canada và Úc. Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay Triển lãm du học học tế Edu Expo 2019 của GSE để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 09.00 – 12.00, thứ Bảy ngày 12/10/2019

Địa điểm: KS Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa

Tại TPHCM:

Thời gian: 14.00 – 17.00, Chủ Nhật ngày 13/10/2019

Địa điểm: KS Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

Lợi ích của việc tham gia Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 của GSE - 1

4 lý do bạn nên tham dự triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 cùng GSE

- GSE luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam để chinh phục giấc mơ du học 2020. Chính vì vậy, GSE đã tổ chức chương trình “Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019” với mục đích giúp các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp hơn 80 đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng, và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Hà Lan, thay vì rối não trước máy tính với quá nhiều thông tin trên mạng.

- Tại triển lãm diễn ra vào tháng 10/2019, GSE sẽ cung cấp danh sách học bổng được cập nhật mới nhất cho tất cả các bậc học từ phổ thông, đến thạc sĩ từ các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Hà Lan. Tại đây, các chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn các bạn quy trình A-Z để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh. Đặc biệt, khi tham dự Edu Expo 2019, các bạn sẽ được tặng gói quà tặng “Săn học bổng bách phát bách trúng” trị giá 20,000,000đ .

Lợi ích của việc tham gia Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 của GSE - 2

- Dựa trên năng lực học tập, tài chính gia đình và những nhu cầu cụ thể của mỗi sinh viên, GSE sẽ tư vấn cho các bạn một lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn định hướng những ngành nghề học sao cho phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2018-2022.

- Cuối cùng, là những buổi chuyên đề xuyên suốt triển lãm với chủ đề mà các bậc phụ huynh và học sinh vô cùng quan tâm, và được chia sẻ bởi các chuyên gia về các lĩnh vực liên quan, bao gồm:

- “Định cư Canada qua con đường du học có khả thi?” –

- “Chuyên ngành học nào giúp tăng cơ hội định cư tại Úc?”

- “Săn học bổng Mỹ thành công – Khó hay dễ?”

Để được cập nhật thông tin mới nhất cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học, học bổng, định hướng và định cư quốc tế, nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí Triển lãm du học quốc tế Edu Expo 2019 cùng GSE ngay hôm nay!

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với du học GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình | ĐT: 024 3771 3561

VP TPHCM: Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 | ĐT: 028 3820 7759

Website: https://gse-beo.edu.vn