Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội

Ngày 02 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Hà Nội (ĐHHN) phối hợp với Đại học La Trobe (Úc) tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho học viên chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) khóa thứ 20 và Cử nhân quản trị kinh doanh (BA) khóa thứ 19.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có Giáo sư Jane Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học La Trobe; Tiến sỹ Amalia Di lorio, Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng Đào tạo, ông Kelly Smith, Phó Hiệu trưởng phụ trách bộ phận hợp tác Quốc tế, Bà Kim Cleary, Tham tán giáo dục Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐH Hà Nội cùng đông đảo các bậc phụ huynh và người thân của các học viên.


MC Minh Hà - Học viên MBA La Trobe tại lễ nhận bằng năm 2016

MC Minh Hà - Học viên MBA La Trobe tại lễ nhận bằng năm 2016

Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội - 2


Giáo sư Jane Long, Phó Hiệu trưởng Đại học La Trobe

Giáo sư Jane Long, Phó Hiệu trưởng Đại học La Trobe

Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội - 4

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hà Nội và Đại học La Trobe là Chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao từ năm 2003, cho tới nay đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp ra trường, các thế hệ học viên tốt nghiệp ra trường đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại các cơ quan, tổ chức.

Tai buổi Lễ, học viên đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp từ Giáo sư Jane Long, Phó Hiệu trưởng Đại học La Trobe. Sự kiện này là một mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác hiệu quả giữa Trường ĐHHN và ĐH La Trobe, là minh chứng rõ ràng cho cam kết mạnh mẽ của Trường ĐH Hà Nội trong việc quốc tế hóa các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo quốc tế, mang lại cho học viên những cơ hội học tập tốt nhất.


Giáo sư Jane Long trao bằng cho các học viên tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết giữa Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội

Giáo sư Jane Long trao bằng cho các học viên tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết giữa Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội


Các học viên tốt nghiệp chương trình liên kết giữa Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội năm 2016 bao gồm chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA.

Các học viên tốt nghiệp chương trình liên kết giữa Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội năm 2016 bao gồm chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA.

Bạn Phạm Thanh Hằng, đại diện cho các tân Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) chia sẻ và phát biểu tại lễ tốt nghiệp: "Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô yêu quý những người đã mang đến cho chúng tôi những kiến thức, sự nhìn nhận đa chiều về các vấn đề liên quan đến công việc chuyên môn và họ luôn luôn hỗ trợ chúng tôi không chỉ trong thời gian học mà cả các vấn đề chúng tôi gặp phải sau khóa học. bản thân tôi đã quyết định mở công ty riêng sau khi hoàn thành chương trình MBA của La Trobe - HANU. Tôi đã nuôi dưỡng ý tưởng này hơn 4 năm nay nhưng cho đến bây giờ khi đã hoàn thành khóa học và đã lĩnh hội được đầy đủ những kiến thức và các kỹ năng cấn thiết từ chương trình MBA, tôi tự tin là tôi có thể làm được việc này và thực tế tôi đã mở công ty riêng và đang điều hành công ty của mình"

Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội - 7
Lễ tốt nghiệp năm 2016 của chương trình liên kết ĐH La Trobe - ĐH Hà Nội - 8

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hà Nội và Đại học La Trobe là Chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao, được Chính phủ hai nước Việt Nam và Úc cho phép thực hiện từ năm 2002. Cho tới nay đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp ra trường, các thế hệ học viên tốt nghiệp ra trường đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Vừa qua, trường đại học La Trobe đã được xếp hạng vào trong 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc và là trường đứng thứ 3 tại bang Victoria theo đánh giá sếp hạng của Australian Government’s Excellence in Research for Australia (ERA); đồng thời cũng đứng thứ 58 thế giới trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất dưới 50 tuổi. Những vị thế này cũng đã khẳng định được chất lượng đào tạo của chương trình trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam.

Chi tiết liên lạc về Chương trình liên kết Đại học La Trobe – Đại học Hà Nội:

Địa chỉ: 264/266, Nguyen Trai St., Thanh Xuan Dist., Hanoi
Số điện thoại: 043 5541 796 - 043 5533671

Hotline: 0923 457 272

Website: http://latrobe.hanu.vn/