LANGMASTER giới thiệu học bổng 1 tỷ đồng trong ngày ra mắt sách về TS Lê Thẩm Dương

(Dân trí) - Ngày 1/6 vừa qua, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ báo chí ra mắt sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Người truyền cảm hứng”, Tổ chức giáo dục quốc tế LANGMASTER và báo Sinh Viên Việt Nam công bố học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” có tổng giá trị tương đương 1 tỷ đồng.

Đây là học bổng nhằm truyền cảm hứng học tập cho sinh viên các gia đình chính sách hiếu học, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội.


Đại diện một số trường có SV được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng nhà báo Nguyễn Huy Lộc và anh Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Langmaster

Đại diện một số trường có SV được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng nhà báo Nguyễn Huy Lộc và anh Nguyễn Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Langmaster

Theo đó, 36 sinh viên thuộc nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội (ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Thương mại, ĐH Giao thông Vận tải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Thuỷ Lợi...) sẽ được nhận học bổng, mỗi suất gồm các khoá học tiếng Anh toàn phần tại Langmaster, sách hướng nghiệp, các khoá học kỹ năng do trường doanh nhân HBR tổ chức có giá tương đương 31 triệu đồng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: “Học bổng này được công bố đúng vào dịp báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò ra mắt cuốn sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng.

Chúng tôi mong muốn những cảm hứng được truyền từ TS Lê Thẩm Dương, với kiến thức tiếng Anh, kỹ năng nghề nghiệp được trang bị từ học bổng này sẽ giúp các bạn sinh viên thuộc các gia đình chính sách hiếu học có những bước chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân, đóng góp hiệu quả hơn cho cộng đồng”.

Anh Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Langmaster - nhấn mạnh học bổng này là một trong những cam kết thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Langmaster. Ban tổ chức dự kiến sẽ duy trì học bổng này thường niên và sẽ tăng giá trị học bổng cũng như số lượng sinh viên được nhận trong những năm tiếp theo.

T.D

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM