Kiểm tra năng lực bản thân và phỏng vấn với chuyên gia định hướng nghề nghiệp cùng G’Connect Hospitality Education

Bạn đam mê ngành QT Khách sạn – Du lịch nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn là sinh viên ngành QT Du lịch – Khách sạn nhưng vẫn chưa có hướng đi phù hợp? Bạn đang lựa chọn ngành nghề mà bạn không sợ thất nghiệp khi ra trường?

Hãy đến với buổi phỏng vấn trực tiếp định hướng nghề nghiệp do G’Connect Hospitality Education chuyên gia trong ngành QT Khách sạn & Du lịch. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá đam mê của mình trong lĩnh vực được xem là phát triển mạnh hàng đầu thế giới hiện nay.

 

3 bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học và một khóa học tiếng Pháp nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập tại nước ngoài. Đồng thời là những Cơ hội học bổng trực tiếp dành cho sinh viên Việt Nam và phụ huynh kinh doanh trong ngành Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

 

- Bước 1: Làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/PUae2T

 

- Bước 2: G’Connect Hospitality Education sẽ liên hệ và đặt lịch phỏng vấn trực tiếp cho bạn với các chuyên gia trong ngành Quản trị Khách sạn (Giám đốc điều hành, Các trưởng bộ phận, Cựu du học sinh,…) đang làm việc trong các Khách sạn 5 sao tại Việt Nam.

 

Thời gian phỏng vấn:

 

Đà Nẵng: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy 23/05/2015 tại KS Novotel, 36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

  

Tại sao nên chọn ngành Quản trị khách sạn & Du lịch?

 

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, đến năm 2030 lượng khách Du lịch trên thế giới sẽ đạt 1,8 tỷ lượt khách. Du lịch & Dịch vụ phát triển với nhữnc con số ấn tượng sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ 10 việc làm được tạo mới thì có 1 người làm việc trong ngành Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ, điều này đồng nghĩa với việc tương lai của bạn gần như được đảm bảo tuyệt đối.

 

Quản trị Khách sạn & Du lịch – Ngành học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn
Quản trị Khách sạn & Du lịch – Ngành học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

 

Theo một đánh giá khác của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ 1 việc làm mới được tạo ra từ ngành Dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành Dịch vụ & Du lịch.

 

Nên học ở đâu?

 

Đất nước Thụy Sỹ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Thụy Sỹ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, trong đó phải kể đến các trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG):

 

- Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI): Nổi bật với chuyên ngành Quản lý khách sạn, Thiết kế và Quảng bá thương hiệu

 

- Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS): Học viện hàng đầu Thụy Sỹ chuyên ngành Quản lý Sự kiện

 

- Đại học Cesar Ritz: Nổi bật với chuyên ngành Quản lý điều hành Du lịch

 

- Học viện Hotel Institute Montreux (HIM): Học viện chuyên đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, Nhân sự & Tài chính

 

- Học viện Culinary Arts Academy Switzerland: Học viện chuyên ngành Ẩm thực hàng đầu Thụy Sỹ

 

Thụy Sỹ - Đất nước được xem là cái nôi của ngành công nghiệp du lịch & khách sạn
Thụy Sỹ - Đất nước được xem là cái nôi của ngành công nghiệp du lịch & khách sạn

 

90% các Khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sỹ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với tương lai của sinh viên khi theo học.

 

Chương trình học tại Thụy Sỹ được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp

 

Đặc biệt một trong những Cơ hội tuyệt vời nhất trong việc học ngành Quản Trị Du Lịch- Khách Sạn là chương trình thực tập hưởng lương như một chương trình học chính thức.

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

G’Connect Hospitality Education

 

6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

 

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).

 

Email: info@gconnect.edu.vn

 

Web: www.gconnect.edu.vn