Không khí sôi động tại “đấu trường Toán học” Mathnasium Championship Mở rộng 2017

Sân chơi toán học Mathnasium Championship Open 2017 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại các trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium với sự tham gia của hơn 6000 học sinh Tiểu học.

Vào ngày 15/10/2017 vừa qua, không khí tại các Trung tâm Toán Tư duy Mathnasium ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng và Đà Nẵng đã vô cùng sôi nổi và hào hứng khi được chào đón các em học sinh từ 6-10 tuổi tham dự thử thách đầu tiên của sân chơi toán học Championship Open.

Các thí sinh nhí rất hào hứng trước khi bước vào vòng đấu đầu tiên của cuộc thi Mathnasium Championship Giải Mở rộng 2017.
Các thí sinh nhí rất hào hứng trước khi bước vào vòng đấu đầu tiên của cuộc thi Mathnasium Championship Giải Mở rộng 2017.

Mathnasium Championship Open không chỉ là nơi các em được chơi đùa với những con số và hình ảnh ngộ nghĩnh mà còn giúp các em làm quen với phương pháp toán tư duy hàng đầu Hoa Kỳ. Không mang nặng lý thuyết toán học, Mathnasium Championshop Open chủ yếu tập trung vào việc giúp các em vận dụng kỹ năng tư duy nhạy bén để giải quyết vấn đề, tăng sự cọ xát để từ đó các em sẽ hình thành sự tự tin và dạn dĩ hơn.

Hơn 6,000 thí sinh đang hết sức tập trung để thử tài tư duy cùng Mathnasium.
Hơn 6,000 thí sinh đang hết sức tập trung để thử tài tư duy cùng Mathnasium.

Bên cạnh sự háo hức của các em học sinh là sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh.

Chia sẻ với Ban Tổ chức, chị Minh (Phụ huynh thí sinh Hà Minh Đức - lớp 2) cho biết: “Tôi đã xem những thông tin về Mathnasium Championship Open và các dạng câu hỏi Tư duy tham khảo trên website. Tôi thấy những bài toán tư duy này rất thú vị và hướng đến kích thích khả năng tư duy của trẻ, vì vậy, tôi đã đăng ký cho con tham gia. Tôi nghĩ đây thực sự là một cơ hội tốt để cháu rèn luyện khả năng tư duy của mình.”

Cũng đồng hành cùng con tại vòng loại, chị Quế, phụ huynh bé Trương Tuệ Lâm (Lớp 3) chia sẻ: “Tôi muốn con tham gia Mathnasium Championship Open để con tự tin và dạn dĩ hơn. Theo tôi, đây là một sân chơi rất bổ ích, giúp các con rèn luyện tư duy và khả năng giải quyết vấn đề nhạy bén hơn. Con của tôi sẽ tham gia với một tinh thần rất thoải mái và hứng thú. Từ đó, hy vọng cháu sẽ thêm yêu môn toán.”

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh, các em học sinh và các nhà tài trợ như VUS, Trường Quốc tế Việt Anh Hà Nội (BVIS), Sinh Trắc Học Vân Tay của BCODE, Art Pink Studio…, Mathnasium Championship Open 2017 thực sự là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa trong việc giúp trẻ tự tin hơn và thêm yêu môn Toán.

Thông tin về Mathnasium Championship Open được cập nhật tại đây.

Giới thiệu về Mathnasium Việt Nam:

Là hệ thống Trung tâm Toán Tư Duy có xuất xứ từ Hoa Kỳ với hơn 800 Trung tâm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium đã phát triển một hệ thống với 34 Trung tâm tại 8 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu với gần 12,000 học viên từ 4-15 tuổi đang theo học.

Với phương pháp Cá nhân hóa, Mathnasium không chỉ giúp trẻ trở nên yêu thích Toán mà còn tập trung giúp các em phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận và giải quyết vấn đề.

Website: www.mathnasium.edu.vn

Hotline:(028) 7108 1080/ (024) 7108 1080