Thứ năm, 18/06/2015 - 09:01

Chương trình Anh văn hè ILA 2015:

Khởi động mùa hè bổ ích

Chính thức khai giảng vào đầu tháng 6, chương trình Anh văn hè ILA 2015 đã mang đến cho các em học viên một mùa hè thú vị thông qua những giờ học tiếng Anh sinh động, các lớp kĩ năng sống bổ ích cùng nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Tại lớp tiếng Anh hè ILA 2015, hình ảnh các em nhỏ trò chuyện lưu loát và tự tin với giáo viên bản ngữ luôn khiến nhiều phụ huynh bất ngờ. Với phương pháp giảng dạy tương tác, những buổi học tiếng Anh ở đây trở nên sinh động qua các trò chơi vui nhộn và những bài hát tiếng Anh dễ thương. Qua đó, các em có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh chuẩn một cách tự nhiên nhất.

Khởi động mùa hè bổ ích

Những giờ học tương tác với giáo viên bản xứ sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh chuẩn mực

Bên cạnh những giờ học sinh động, các lớp ngoại khóa hè tại ILA luôn là thời điểm các học viên mong đợi nhất.

Nếu như lớp học làm bánh cupcake thử thách sự khéo léo của các em qua việc khuấy bột và tạo hình bánh thì lớp học làm gốm lại là nơi thỏa mãn được sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các em. Từ những khối đất sét, các em nhỏ đã nặn đủ hình thù ngộ nghĩnh và tự tay tô vẽ sản phẩm gốm mang dấu ấn cá nhân.

Các em học viên rất hứng thú khi được hướng dẫn làm bánh
cupcake

Không chỉ các bạn nữ, các bạn nam cũng rất thích thú khi tự tay mình trổ tài làm bánh.

Điều thú vị là kết thúc buổi học, các em sẽ nhận được những thành phẩm của mình để làm quà tặng cho những người thân trong gia đình. Là một thành viên của lớp ngoại khóa này, ca sĩ “nhí” Giọng hát Việt Thiên Nhâm hào hứng chia sẻ: “Đây sẽ là món quà bất ngờ mình dành tặng cho mẹ”.

Các em học viên say sưa vẽ những những sản phẩm gốm mang dấu
ấn của riêng mình

Các em học viên say sưa vẽ những những sản phẩm gốm mang dấu ấn của riêng mình

Không chỉ mang đến hoạt động phát huy tính sáng tạo cho học viên, chương trình Anh văn hè ILA còn tổ chức những giờ học bóng rổ giúp các em rèn luyện thể chất cũng như nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Thiên Nhâm cùng các bạn hào hứng khoe thành phẩm của mình

Qua lớp bóng rổ, các em không những được học những kỹ năng cơ bản của bộ môn thể thao này mà còn rèn luyện được thể chất dẻo dai hơn

Không dừng lại ở các giờ học tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa, năm nay ILA còn chú trọng đến phương pháp rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai. Khóa học đào tạo kỹ năng sống được thiết kế độc đáo phù hợp với từng nhóm tuổi.

Thiên Nhâm cùng các bạn hào hứng khi được học môn tác phong
thanh lịch

Thiên Nhâm cùng các bạn hào hứng khi được học môn tác phong thanh lịch

Với các em thiếu nhi (2.5-6 tuổi), chương trình “Gieo thói quen, gặt tính cách” sẽ giúp trẻ hình thành thói quen tốt và tính cách ngay từ khi còn rất nhỏ. Ở độ tuổi lớn hơn (6.5-11 tuổi), chương trình “Phát triển nhân cách, nâng tầm cá nhân” sẽ là hành trang hữu ích giúp các em phát triển toàn diện cả về kỹ năng sống lẫn tiếng Anh. Đối với tuổi teen (12-16 tuổi), chương trình “Cơ hội mới, nối thành công” sẽ trang bị cho các em những kiến thức cho sự thành công đầu đời qua những hoạt động thực tế.

Với cam kết “Học đam mê, chơi thỏa chí, thêm trưởng thành”, chương trình Anh văn hè ILA 2015 đã trang bị cho các học viên hành trang vững chắc cả Anh ngữ mà còn kỹ năng sống, giúp các em thành công trên con đường tương lai.

Khai giảng khóa Hè đợt 3 cũng là đợt cuối cùng, nhấn tại đây để đăng ký ngay hoặc liên hệ TP.HCM: (08) 3990 3470 - (08) 3877 9100 - (08) 3773 4499 / Hà Nội: (04) 2220 1666 - (04) 3943 3555 - (04) 3843 6888 / Đà Nẵng: (0511) 3647 444 / Vũng Tàu: (064) 3572 347 / Biên Hòa: (061) 3946 466 / Bình Dương: (0650) 3868 088.