Khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+: Giúp sinh viên giảm mối lo về tấm bằng tốt nghiệp

Chứng chỉ TOEIC 450 đến 500 điểm là một trong những yêu cầu tốt nghiệp bắt buộc tại nhiều trường cao đẳng, đại học hiện nay.

Mong muốn đồng hành cùng sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn được học ngoại ngữ trong môi trường chuyên nghiệp, Language Link Việt Nam đã cho ra mắt khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+, đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn sinh viên với mức học phí hợp lý “không thể tiết kiệm hơn”.

Lộ trình học tập cho sinh viên

Khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+ là một trong hai khóa học thuộc chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên được thiết kế phù hợp với trình độ của sinh viên Việt Nam. Theo đó, nếu bạn đang ở trình độ đầu của TOEIC, bạn sẽ tham gia khóa học Tiếng Anh TOIEC cho sinh viên giúp bạn củng cố kiến thức nền vững chắc. Nếu bạn đạt trình độ từ Pre-Intermediate 2 trở đi, bạn có thể bắt đầu theo học khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+.

Môi trường học tập hiện đại và năng động.
Môi trường học tập hiện đại và năng động.

Bạn Nguyễn Thúy Hường, sinh viên năm 3, ĐH Bách Khoa Hà Nội đang theo học khóa Elementary 2 tại Language Link cho biết: “Trường mình yêu cầu TOEIC tốt nghiệp của sinh viên là 450 điểm, mình đã cân nhắc nhiều nơi và quyết định lựa chọn Language Link vì đây là địa chỉ nổi tiếng và tin cậy, đặc biệt học phí rất phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Theo học tại đây, mình thấy thích nhất là thời gian học rất hợp lý và giáo trình học cũng rất thú vị.”

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC.
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC.

Bạn Nguyễn Việt Phương, khóa Pre - Intermediate 1, sinh viên năm cuối, ĐH Kinh tế Quốc Dân chia sẻ: “Sau một thời gian học, mình thấy Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều vì mình được rèn luyện toàn diện các kỹ năng. Bên cạnh đó, mình còn được học cách ứng dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế và được làm quen với các bài thi TOEIC.”

Trung tâm Khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức tại Language Link.

Trung tâm Khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức tại Language Link.

Ngoài những lợi ích trên, học viên cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí 03 bài thi mô phỏng buổi thi TOEIC tại chính Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của EST tại Language Link. Đây sẽ là một lợi thế lớn giúp các bạn tự tin hơn khi đối mặt bài thi thực tế, không những vậy, học và thi chứng chỉ quốc tế cùng một nơi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt kết quả mong muốn.

Mức học phí ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên đang áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi. Cụ thể, sinh viên đăng ký khóa học Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên đến hết ngày 15/04/2014 sẽ được giảm 10% học phí, chỉ còn 1,980,000 đồng. Với khóa học Luyện thi TOEIC cho sinh viên sẽ được giảm 400,000 đồng, chỉ còn 2,100,000 đồng (áp dụng từ ngày 10/03 - 10/05/2014).

Khóa học chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý.
Khóa học chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý.

Học viên cũng sẽ được nhận kèm các quà tặng hấp dẫn khác gồm: 01 thẻ điện thoại trị giá 100,000 đồng, 01 thẻ thành viên tại Social Link Club trị giá 300,000 đồng để giao lưu và học tập Tiếng Anh cùng các bạn trẻ và giáo viên nước ngoài.

Mô hình vừa học vừa chơi của Social Link Club.
Mô hình vừa học vừa chơi của Social Link Club.

Có thể nói, chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên (gồm khóa Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên và khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+) là lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm kinh phí và dễ dàng đạt được đích đến TOEIC 500+. Điều đó không chỉ giúp bạn thuận lợi có tấm bằng tốt nghiệp trên tay mà còn giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển công việc phù hợp sau khi ra trường.

Xem chi tiết Chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên.

Thông tin Liên hệ:

Language Link Việt Nam

- 62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399

- 80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388

- 24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

Website: http://llv.edu.vn Facebook: www.facebook.com/LanguageLink

Đáng quan tâm
Mới nhất