Kaplan KIC đảm bảo đầu vào chắc chắn vào 11 trường Đại học Anh Quốc

Vào ngày 8/8/2015 tới, ông Drew Newport, Giám đốc khu vực thuộc Kaplan International Colleges sẽ sang Việt Nam cung cấp đầu vào cho những học sinh muốn vào 11 trường ĐH Anh Quốc danh tiếng bao gồm York, Birmingham, Westminster, Brighton, Liverpool…

Thời gian & địa điểm:

16h – 18h ngày 7/8 tại ISC-UKEAS , tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

9h30 – 11h30 ngày 8/8 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời độc giả đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/1Mafawt

Chiếc vé đảm bảo vào 11 trường ĐH Anh Quốc

Du học sinh Việt Nam không còn lạ gì cái tên Kaplan, tổ chức nổi tiếng với uy tín có thể đưa học sinh Việt Nam vào những trường ĐH hàng đầu thế giới thuộc các cường quốc du học như Anh, Mỹ, Singapore… Mỗi năm Kaplan đưa hàng ngàn học sinh khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là sinh viên các nước Châu Âu và Mỹ du học.

Kaplan KIC đảm bảo đầu vào chắc chắn vào 11 trường Đại học Anh Quốc - 1

Riêng đối với Anh Quốc, Kaplan là đối tác của 11 trường ĐH có vị trí cao trong bảng xếp hạng quốc gia và thế giới. Kaplan sẽ đảm bảo sinh viên có được một vị trí đầu vào vững chắc tại các trường này sau khi học các khóa dự bị và khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế với Kaplan.

Cùng với việc đầu vào được đảm bảo chắc chắn, hồ sơ du học của học sinh Kaplan sẽ được xét duyệt nhanh chóng, nhằm mục đích cấp thư mời nhanh nhất để học sinh tiến hành xin visa sớm.

Với du học sinh theo học đại học tại Anh Quốc, Kaplan cung cấp khóa học dự bị với chương trình đào tạo chuyên sâu những chuyên ngành sinh viên chọn, nâng cao tiếng Anh và kỹ năng mềm nhằm đưa học sinh vào thẳng năm 2 các trường đại học đối tác.

Đối với những du học sinh Việt Nam quan tâm đến các trường sau thuộc Anh Quốc, buổi gặp với ông Drew được cho là sẽ rất bổ ích. Ông Drew cũng sẽ cung cấp thông tin học bổng mới nhất của Kaplan và học bổng của 11 trường trong buổi gặp.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo với ông Drew tại đây: http://bit.ly/1Mafawt

Danh sách 11 trường Anh Quốc Kaplan chắc chắn đảm bảo đầu vào cho học sinh

University of York: Xếp thứ 1 Anh Quốc về môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế, thứ 14 toàn Anh Quốc, thứ 4 ngành Chính sách Xã hội, thứ 3 ngành Sinh học, thứ 10 ngành Chính trị và những nghiên cứu có tầm ảnh hưởng nhất.

University of Birmingham: Xếp hạng 62 các trường ĐH toàn thế giới, 15 tại Anh Quốc, xếp thứ 1 Anh Quốc về Khoa học Thể thao, thứ 2 Anh Quốc về Vật lý và Khoa học Vũ trụ, thứ 7 về Toán.

University of Westminster: Xếp thứ 15 toàn Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu, ngành Luật và ngành Du lịch Khách sạn, thứ 21 ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí.

Cranfield University: Xếp thứ 6 toàn Anh Quốc về Khoa học Hàng không, Hóa học, Kĩ sư chế tạo, xếp thứ 5 MSc toàn Anh Quốc và thứ 18 trên toàn thế giới.

UWE Bristol: Xếp thứ 18 toàn Anh Quốc, thứ 2 về Khoa học Động vật, thứ 7 về triển vọng sinh viên sau khi tốt nghiệp, thứ 15 về Kiến trúc.

Bournemouth University: Xếp thứ 11 Anh Quốc ngành Du lịch Khách sạn, Báo chí, Quan hệ Công chúng và ngành Marketing.

Nottingham Trent University: xếp thứ 9 Anh Quốc về Quản lý Đất đai và thứ 10 ngành Quản lý Thư viện, thứ 11 ngành Khoa học Thực phẩm.

University of Glasgow: Xếp thứ 3 trong khối các trường Russel Group về chất lượng giảng dạy, thứ 4 về Kĩ sư điện và Điện tử, thứ 6 về những môn liên quan đến Y khoa.

City University of London: Xếp thứ 7toàn Anh Quốc về Thương mại, Quản lý Marketting,  thứ 11 ngành Tài chính Kế toán, thứ 25 ngành Điện và Tâm lý học.

University of Brighton: Xếp thứ 7 Anh Quốc ngành Báo chí, Xuất bản và Quan hệ Công chúng, thứ 9 ngành Y, thứ 20 ngành Dược và Thiết kế.

University of Liverpool: nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất thế giới, nằm trong Russel Group, thứ 5 ngành Xây dựng, thứ 10 ngành Kiến trúc và Marketing.

Quà tặng đặc biệt từ ISC-UKEAS và Kaplan.

10 bạn học sinh, sinh viên đăng ký và đến tham dự buổi hội thảo của Kaplan tại 2 văn phòng ISC-UKEAS sẽ nhận được quà tặng rất hấp dẫn đó là 1 vé xem phim tại hệ thống rạp CGV từ ISC-UKEAS và 1 USB từ tổ chức Kaplan.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo tại đây: http://bit.ly/1Mafawt

Kaplan KIC đảm bảo đầu vào chắc chắn vào 11 trường Đại học Anh Quốc - 2